Khán giả Nhật xem Oppenheimer sau thế giới 8 tháng

15:31 - 29/02/2024

Khán giả Nhật Bản cuối cùng đã có thể xem bom tấn Oppenheimer tại các rạp chiếu phim từ ngày 29.3 tới. Công ty phân phối Bitters End xác nhận thông tin này sau khi bộ phim sử thi về người tạo ra quả bom nguyên tử đầu tiên được đề cử 13 hạng mục Oscar 2024.

 

Ngày phát hành Oppenheimer ở Nhật trễ hơn toàn thế giới gần 8 tháng. Bộ phim được cho là "nhạy cảm" với người dân Nhật Bản khi Nhật là quốc gia duy nhất bị ném bom nguyên tử vào tháng 8.1945 trong Thế chiến 2 làm hàng trăm nghìn người thương vong.

Trước đó, báo chí Mỹ đưa tin Nhật Bản cân nhắc việc chiếu Oppenheimer vào tháng 7.2023 khi sự kiện tưởng niệm nạn nhân của bom nguyên tử nước này gần kề.

Đại diện Công ty Bitters End cho biết: "Chúng tôi quyết định phát hành bộ phim này tại Nhật sau nhiều cuộc tranh luận và cân nhắc vì nội dung phim có ý nghĩa rất quan trọng và đặc biệt đối với chúng tôi, với tư cách là người Nhật".

Oppenheimer là tác phẩm điện ảnh do Christopher Nolan đạo diễn, kể về tiểu sử của nhà khoa học J.Robert

Oppenheimer - người được xem là cha đẻ bom nguyên tử. Phim có diễn xuất của Cillian Murphy, Robert Downey Jr., Matt Damon, Emily Blunt, Florence Pugh, Josh Hartnett, Rami Malek…, thu về hơn 955 triệu USD trên toàn cầu.

Khán giả Nhật xem Oppenheimer sau thế giới 8 tháng

Diễn viên Cillian Murphy trong phim

 

 
 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...