Johnny Depp hẹn hò với nữ luật sư Joelle Rich từ phiên tòa xét xử tội phỉ báng ở Anh

23:43 - 25/09/2022

Johnny Depp đang có mối quan hệ tình cảm với Joelle Rich, người từng là luật sư đại diện cho anh trong vụ kiện phỉ báng ở Anh chống lại tờ The Sun.

Johnny Depp đang hẹn hò với một trong những nữ luật sư từng tham gia vụ kiện phỉ báng ở Vương quốc Anh là Joelle Rich, một nguồn tin xác nhận với People.

“Họ đang hẹn hò nhưng không nghiêm túc”, nguồn tin cho biết. Joelle Rich là luật sư ở London, thuộc nhóm pháp lý của Johnny Depp (59 tuổi) trong vụ kiện bôi nhọ chống lại tờ The Sun mà anh thua kiện vào tháng 11.2020. Nam tài tử kiện tờ báo vì đã gọi anh ta là “kẻ đánh vợ” nhưng tòa án vẫn giữ nguyên tuyên bố là “thực sự đúng” và vợ cũ của anh là Amber Heard ra làm chứng để ủng hộ tuyên bố đó. Vào tháng 3.2021, nỗ lực lật ngược quyết định của tòa từ phía Depp bị bác bỏ.

Johnny Depp hẹn hò với nữ luật sư Joelle Rich từ phiên tòa xét xử tội phỉ báng ở Anh

Johnny Depp đang có mối quan hệ tình cảm với Joelle Rich

Người tình lãng mạn mới của Johnny Depp không nằm trong số các nữ luật sư của anh trong vụ kiện năm nay chống lại Amber Heard (36 tuổi) ở Quận Fairfax, Virginia, Mỹ. Depp thắng vụ đó sau khi bồi thẩm đoàn phát hiện ra rằng Heard đã bôi nhọ chồng cũ trong tờ báo The Washington Post năm 2018 qua bài viết của cô về bạo lực gia đình, mặc dù nữ diễn viên không đề cập đến tên anh. Depp được bồi thường hơn 10 triệu USD thiệt hại và Heard thắng một trong ba yêu cầu bồi thường của mình, nhận 2 triệu USD. Tuy nhiên cả hai đều kháng cáo các phán quyết của tòa.

Mặc dù lần này Rich không thuộc nhóm pháp lý của Depp nhưng cô đã nhiều lần ra tòa để thể hiện sự ủng hộ. Cô chụp ảnh với Depp bên ngoài tòa án vào ngày 3.5.2022, chụp ảnh ôm luật sư Camille Vasquez của Depp bên trong phòng xử án vào ngày 16.5.2022.

Johnny Depp hẹn hò với nữ luật sư Joelle Rich từ phiên tòa xét xử tội phỉ báng ở Anh

Ảnh chụp Joelle Rich và Johnny Depp bên ngoài tòa án vào ngày 3.5.2022

Tờ Us Weekly đưa tin đầu tiên về mối quan hệ của Johnny Depp với Joelle Rich. Nữ luật sư từng giúp các cá nhân và gia đình bảo vệ quyền riêng tư, danh tiếng của họ. Cô có chuyên môn, kinh nghiệm trong các tranh chấp về tội phỉ báng, quyền riêng tư, bản quyền. Rich bảo vệ danh tiếng của khách hàng trước những cáo buộc sai trái, phỉ báng trên báo in, báo trực tuyến và trên phương tiện truyền thông xã hội. Công ty của cô cũng đại diện cho Meghan Markle trong một vụ kiện chống lại nhà xuất bản tờ The Mail on Sunday hồi năm ngoái.

Đã có nhiều đồn đoán về cuộc tình lãng mạn của Depp kể từ khi vụ án phỉ báng Virginia được công khai vào đầu năm nay. Mọi người trên mạng xã hội bắt đầu rộ lên tin đồn rằng luật sư của anh là Vasquez đang hẹn hò với khách hàng kiêm ngôi sao điện ảnh Hollywood.

Vasquez tuyên bố: “Thật đáng thất vọng khi một số người nhất định nghe theo tin đồn này hoặc cho rằng tôi có mối quan hệ với Johnny - một người bạn và tôi đã biết và đại diện cho bốn năm rưỡi nay. Tôi rất quan tâm đến khách hàng của mình và chúng tôi rõ ràng trở nên thân thiết. Nhưng khi tôi nói chúng tôi, tức là tôi muốn nói đến toàn bộ nhóm pháp lý và tất nhiên bao gồm cả Johnny”.

Sau đó Johnny Depp bị chụp ảnh ở Ý, giúp đỡ một phụ nữ bí ẩn trong lúc họ rời khỏi xe khi anh đến buổi diễn tập âm nhạc vào tháng 7.2022, người hâm mộ đã suy đoán rằng đó có thể là một mối quan hệ mới. Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận với Depp đã làm rõ với People rằng cô này chỉ là giáo viên tiếng Pháp của nam tài tử cho bộ phim sắp tới anh đóng là Jeanne du Barry. Nguồn tin xác nhận “không có bất kỳ mối quan hệ lãng mạn nào, hoàn toàn vì công việc”.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Lời xám hối muộn màng 2

Hộ Vệ Thầm Lặng

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...