Angelina Jolie tiết lộ là nguyên đơn trong vụ kiện FBI về chuyện Brad Pitt hành hung

21:08 - 17/08/2022

Sau nhiều đồn đoán, đối tượng của vụ kiện nặc danh năm 2016, trong đó nguyên đơn cáo buộc bị “chồng sau” của cô hành hung trên máy bay riêng đã được tiết lộ là Angelina Jolie.

Theo Variety, vài năm trước Angelina Jolie đã nói với một nhân viên FBI rằng Brad Pitt “hành hung bằng lời nói và thể xác” cô cùng các con trên máy bay.

Theo ghi chép của người đại diện vào thời điểm đó, Brad Pitt bị cáo buộc đã đẩy Angelina Jolie ra phía sau máy bay, nắm lấy vai cô và hét lên những lời như: “Cô đang làm điên đảo gia đình này”. Jolie cáo buộc rằng trên cùng chuyến bay, một sự xô xát khác đã xảy ra khiến cô bị thương ở khuỷu tay. Cô cũng nói rằng lúc đó Pitt đang uống rượu và đã đổ bia vào người cô. Đội ngũ của Brad Pitt phủ nhận mọi cáo buộc.

Angelina Jolie tiết lộ là nguyên đơn trong vụ kiện FBI về chuyện Brad Pitt hành hung

Angelina Jolie và Brad Pitt

Đặc vụ sau đó đã gặp trợ lý luật sư Mỹ và kết luận rằng họ sẽ không truy tố tội hình sự, khiến Jolie phải nộp đơn kiện theo Đạo luật Tự do Thông tin một cách ẩn danh chống lại FBI để lấy các tài liệu liên quan đến cuộc điều tra liên bang chống lại Pitt. Theo Politico, việc Jolie được phép nộp đơn kiện FBI là một “quyết định hấp dẫn” thu hút sự chú ý ở Washington DC.

Theo đơn khiếu nại của Jolie nhằm tìm kiếm thông tin bị FBI giữ lại trong nhiều năm với nỗ lực đảm bảo rằng các con của cô nhận được sự chăm sóc đủ điều kiện và tư vấn để giải quyết thiệt hại phải chịu… Thông tin do DOJ (Bộ Tư pháp Mỹ) và FBI (Cục Điều tra liên bang) giữ lại có chứa bằng chứng về thiệt hại. Việc liên tục phủ nhận thông tin đó đối với chính nạn nhân của vụ hành hung đã cản trở, và tiếp tục cản trở những nỗ lực của cô để cho con mình nhận được sự chăm sóc tinh thần và thể chất cần thiết, làm tổn hại thêm những đứa trẻ theo bộ luật về gia đình.

Vào năm 2016, Brad Pitt được cho là đang bị FBI, Bộ Dịch vụ Gia đình và Trẻ em Los Angeles điều tra về tội ngược đãi trẻ em sau khi một sự cố xảy ra trên máy bay riêng của gia đình anh. Pitt bị cáo buộc có xô xát với con trai Maddox, sau khi cậu bé 15 tuổi can thiệp vào cuộc cãi vã giữa Pitt và Jolie.

Đội ngũ truyền thông của Brad Pitt phủ nhận việc anh làm tổn thương con trai mình, đưa ra tuyên bố với tờ People: “Anh ấy nhấn mạnh rằng việc đó không đến mức hành hung thể chất, rằng không ai bị tổn hại về thể chất. Anh không đánh con mình dưới bất kỳ hình thức nào. Pitt không hề làm điều đó. Anh ấy chỉ đặt tay lên Maddox khi cuộc đối đầu đang diễn ra ngoài tầm kiểm soát”.

Angelina Jolie tiết lộ là nguyên đơn trong vụ kiện FBI về chuyện Brad Pitt hành hung

Điền trang Chateau Miraval từng của Angelina Jolie và Brad Pitt

Năm 2019 cặp đôi nổi tiếng ly hôn và Brad Pitt công khai bỏ rượu. Không có cáo buộc nào chống lại Pitt. Tháng 7.2022, tòa án Los Angeles xử Brad Pitt thua vụ kiện vợ cũ bí mật bán khu điền trang rượu vang ở Pháp. Phía Pitt không đưa ra được giấy tờ chứng minh Jolie đã tự ý bán khu điền trang rượu vang của cả hai ở Pháp, làm cản trở việc kinh doanh của anh.

Nữ diễn viên cho rằng chỉ vì tức giận vợ cũ, Pitt đã nghĩ rằng việc bán cổ phần cho doanh nhân người Nga Yuri Shefler gây thiệt hại cho anh. Theo họ, thương vụ này mang về lợi nhuận cho công ty, đồng thời có lợi cho sự phát triển lâu dài, giúp dự án ngày càng mở rộng.

Hồi tháng 2.2022, Brad Pitt gửi đơn kiện Angelina Jolie cố tình “gây thiệt hại” bằng cách trao số cổ phần đó cho công ty Tenute del Mondo thuộc tập đoàn Stoli, do tỉ phú Yuri Shefler đứng đầu. Brad Pitt cho rằng doanh nhân này đưa ra nhiều kế hoạch kinh doanh không hợp lý, khiến danh tiếng của thương hiệu mà anh cố gắng xây dựng đứng trước nguy cơ sụp đổ. Anh yêu cầu tòa mở phiên xử để xác định mức độ thiệt hại từ việc vợ cũ bán cổ phần, đồng thời, mong muốn thẩm phán vô hiệu hóa thương vụ giữa vợ cũ và Shefler.

Giữa năm 2016, điền trang từng là chủ đề tranh cãi giữa cặp sao. Angelina Jolie muốn bán khu đất. Tuy nhiên, Brad Pitt từ chối vì rất yêu nơi này, từng dành nhiều thời gian tu sửa, cải tạo.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Lời xám hối muộn màng 2

Hộ Vệ Thầm Lặng

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...