MC Mù Tạt vừa hát "Đứa bé" vừa nấc nghẹn trong Bán kết Trời sinh một cặp

20:15 - 05/08/2022

Trong Bán kết Trời sinh một cặp, MC Mù Tạt vừa hát vừa nấc nghẹn khi tái hiện lại mảnh đời của những đứa trẻ kém may mắn.

Trong vòng thi quan trọng này của Trời sinh một cặp, cặp đôi và đội trưởng Nguyễn Trần Trung Quân đã chọn thể hiện ca khúc nổi tiếng Đứa bé. Từng câu chữ trong bài "hit" của những năm 2000 này cộng với phần tái hiện trích đoạn kịch ngắn đi kèm đã khiến khán giả tại phim trường phải xúc động, thương cảm và bị cuốn theo mạch cảm xúc của các nhân vật trên sân khấu.

Phần hoà âm trong sáng và niềm tin về một tương lai tươi sáng hơn cho những mảnh đời thiếu may mắn của cặp đôi đã chạm đến trái tim của rất nhiều người.

MC Mù Tạt vừa hát "Đứa bé" vừa nấc nghẹn trong Bán kết Trời sinh một cặp
 
MC Mù Tạt vừa hát "Đứa bé" vừa nấc nghẹn trong Bán kết Trời sinh một cặp
 

Giám khảo Nguyễn Hồng Thuận rất xúc động khi xem phần trình diễn của Mù Tạt và Trung Quân, anh chia sẻ rằng:"Anh không xem đây là tiết mục để đi thi nữa mà nó như là một vở nhạc kịch với một câu chuyện hoàn chỉnh. Đoạn giữa để minh hoạ cho phân cảnh mất người thân của hai bé, Trung Quân đã phải hát cả đoạn vocal như nhạc nền. Rất khó để có thể làm hoàn hảo tiết mục này với rất nhiều con người trong 4 - 5 phút để gom hết câu chuyện vào và mọi người làm tốt hết mọi việc. 

Anh cảm thấy rất xúc động và đồng cảm với câu chuyện này. Tuổi trẻ thì nên chọn những cái khó để làm. Có thể mình làm không được 10 điểm nhưng mình được 8 hay 9 điểm cũng là một sự thử thách, một sự thành công của bản thân mình. Cá nhân anh rất tôn trọng và thích ủng hộ người trẻ làm những điều vượt ngoài sức của mình".

MC Mù Tạt vừa hát "Đứa bé" vừa nấc nghẹn trong Bán kết Trời sinh một cặp
 
MC Mù Tạt vừa hát "Đứa bé" vừa nấc nghẹn trong Bán kết Trời sinh một cặp
 

Trong khi đó, giám khảo Bảo Lan khen ngợi cách xử lí bài hát của cặp đôi bởi: "Các em đã rất cố gắng trong phần xử lí bài hát, đặc biệt là đội trưởng cũng đã biết cách bè và vocal trong phân đoạn giữa để bài hát có nhiều cái mới và hấp dẫn hơn".

Không có quá nhiều nhận xét về chuyên môn từ giám khảo Huy Tuấn bởi nam nhạc sĩ hoàn toàn đồng ý với đánh giá của hai giám khảo khách mời Nguyễn Hồng Thuận và ca sĩ Bảo Lan.

MC Mù Tạt vừa hát "Đứa bé" vừa nấc nghẹn trong Bán kết Trời sinh một cặp
 

Mù Tạt không giấu được sự xúc động, chia sẻ cảm nhận của bản thân khi chuẩn bị cho phần trình diễn lần này: "Cá nhân em là một người rất yêu thích và tôn trọng trẻ em. Không chỉ riêng em mà cả biên đạo, biên kịch cùng bé chỉ có một ngày duy nhất để tập tiết mục này. Nhưng không dưới ba lần, tất cả những người cùng luyện tập tiết mục này cùng khóc. Đó là giá trị lớn nhất mà chúng em thấu hiểu được với nhau".

Có quá nhiều sự xúc động và ý nghĩa nhân văn đằng sau phần trình diễn của cặp đôi khiến giám khảo khách mời suy nghĩ đắn đo hơn trước khi đưa ra điểm số. Cuối cùng, Nguyễn Hồng Thuận cho 9.75 điểm còn giám khảo Bảo Lan đã quyết định điểm số từ phía mình là 9.5

MC Mù Tạt vừa hát "Đứa bé" vừa nấc nghẹn trong Bán kết Trời sinh một cặp
 

Trải qua 4 tiết mục ấn tượng thì vòng bán kết Giấc mơ tuyệt vời đã kết thúc với phần công bố điểm số của giám khảo cố định Huy Tuấn. Đây cũng là thời khắc mà tấm vé đi tiếp đầu tiên đã chính thức xướng tên của Á hậu - Siêu mẫu Hoàng Thuỳ với tổng điểm 29,5. Ba thí sinh còn lại cùng bước vào top nguy hiểm tuần này là diễn viên Tùng Min, MC Mù Tạt và Tiktoker Hải Đăng Doo.

Xét trên tổng số điểm tích lũy từ các vòng thi trước cộng với điểm số của cả ba giám khảo tại vòng thi này, Hải Đăng Doo và Tùng Min đã giành được hai chiếc vé vào vòng chung kết với tổng điểm lần lượt là 177 và 176,75. Do vậy, MC Mù Tạt đã dừng hành trình Trời sinh một cặp tại đây với tổng điểm qua các vòng thi là 174,25.

Tập 12 cũng là đêm chung kết của chương trình Trời sinh một cặp với chủ đề “Cuộc chiến thanh âm” sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 tối thứ 7 (ngày 30/7/2022) trên kênh VTV3.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Lời xám hối muộn màng 2

Hộ Vệ Thầm Lặng

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...