Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ 2022: Taylor Swiff đang thắng đậm

19:47 - 24/11/2022

Giải thưởng Âm nhạc Mỹ năm 2022 (AMAs 2022) đang được phát sóng trực tiếp từ Nhà hát Microsoft ở Los Angeles và Taylor đang là nghệ sĩ nhận nhiều giải thưởng nhất.

Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ 2022: Taylor Swiff đang thắng đậm

 

Tại giải thưởng Âm nhạc Mỹ 2022, Bad Bunny dẫn đầu nhóm đề cử với 8 đề cử, theo sau là Beyoncé, Drake và Taylor Swift với 6 đề cử mỗi người. The Weeknd, Adele và Harry Styles mỗi người có 5 đề cử.

Lễ trao giải năm nay đã giới thiệu một số hạng mục mới, bao gồm Nghệ sĩ afrobeats được yêu thích, Nghệ sĩ K-pop, Bài hát rock và Album nhạc rock. Trong khi đó, giải Nghệ sĩ lưu diễn và Nhạc phim được yêu thích đã trở lại sau khi bị loại trong đại dịch.

Lionel Richie, người đã giành được 17 danh hiệu AMA trong suốt sự nghiệp danh giá của mình, được nhận được Giải thưởng Biểu tượng. Các nghệ sĩ Steveie Wonder, Charlie Puth và Ari Lennox - để tôn vinh giọng ca Lionel Richie - đã biểu diễn một loạt các bài hát từ danh mục bài phong phú trong sự nghiệp của ông. Trong khi đó, tại lễ trao giải năm nay, Pink đã có phần vinh danh Olivia Newton-John, người đã qua đời vào tháng 8 vì bệnh ung thư vú.

Trong những giải thưởng đã được công bố, Taylor Swift đã chiến thắng tại các hạng mục dành cho Nữ nghệ sĩ nhạc Pop được yêu thích, Album nhạc Pop được yêu thích, Nữ nghệ sĩ nhạc đồng quê được yêu thích, Album nhạc đồng quê được yêu thích. Như vậy, tính cho đến thời điểm này, Taylor đã nhận được 4 trong tổng số 6 đề cử của cô tại giải Âm nhạc Mỹ năm nay.

Trong khi đó, Beyonce hiện đã nhận cup cho các hạng mục Nữ nghệ sĩ R&B được yêu thích, Album R&B được yêu thích (album “Renaissance”).

Bad Bunny - người dẫn đầu về số lượng đề cử năm nay - hiện cũng nhận được 2 trong số 8 đề cử. Cụ thể, Bad Bunny chiến thắng các giải Nam nghệ sĩ Latin được yêu thích, Album Latin được yêu thích cho đến thời điểm này.

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Lời xám hối muộn màng 2

Hộ Vệ Thầm Lặng

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...