Kể câu chuyện ”Những vết thương lành” bằng âm nhạc

08:41 - 09/01/2024

"Những vết thương lành" là tên đêm nhạc của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn và cũng là tên bộ phim tài liệu âm nhạc đặc biệt vừa chính thức được ra mắt - kể về những con người truyền cảm hứng, những khán giả đặc biệt của đêm nhạc với những góc nhìn khác nhau về những "vết thương" trong cuộc sống.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện âm nhạc xuyên suốt trong đêm nhạc "Những vết thương lành" của ca sĩ Hà Anh Tuấn. Những "vết thương" của 4 nhân vật đặc biệt với những cuộc đời khác nhau - một nghệ sĩ xa xứ - một cựu nhà báo chiến trường - một nhà bảo tồn động vật - một nhà hoạt động xã hội. Các câu chuyện tưởng chừng không liên quan, nhưng có một sợi dây vô hình kết nối họ thành một câu chuyện về vết thương đã lành trong bộ phim tài liệu cùng tên.

Kể câu chuyện ”Những vết thương lành” bằng âm nhạc

Hình ảnh tại đêm nhạc "Những vết thương lành". (Ảnh: storii.vn)

Đạo diễn Lan Nguyên chia sẻ: "Phim tài liệu về những đêm nhạc không còn là mới với các nghệ sĩ thế nhưng Những vết thương lành mang đến một cách thể hiện đặc biệt, tô đậm thêm cảm xúc cho các tác phẩm nhạc bởi chính những khán giả đặc biệt trong đêm diễn".

Ca sĩ Hà Anh Tuấn bộc bạch: "Với âm nhạc như một nhân vật chính trong một tác phẩm kể về những con người truyền cảm hứng, bộ phim mang đến thông điệp tích cực về cuộc sống, về những vết thương và cách các nhân vật vượt qua những nỗi đau để truyền cảm hứng tới mọi người".

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Báo Thù SCTV14

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...