Bán kết Trời sinh một cặp: Hát loạt "hit" của Adele, Hoàng Thùy ẵm trọn điểm 10

20:15 - 05/08/2022

Hoàng Thùy và đội trưởng đã trình bày bản mashup Easy on me - Set fire to the rain - Don't you remember, gồm toàn những ca khúc hit của "Hoạ mi nước Anh" Adele.

Vòng thi bán kết Trời sinh một cặp với chủ đề "Giấc mơ tuyệt vời" là những phần thể hiện bản thân đầy cảm xúc và nhân văn của các thí sinh (Hải Đăng Doo, Mù Tạt, Hoàng Thùy, Tùng Min) cùng đội trưởng của mình. Tuần này, giám khảo khách mời xuất hiện trong chương trình chính là nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và trưởng nhóm nhạc 5 Dòng kẻ - ca sĩ Bảo Lan.

Bán kết Trời sinh một cặp: Hát loạt "hit" của Adele, Hoàng Thùy ẵm trọn điểm 10

Giám khảo trong đêm bán kết.

Việc lựa chọn bài hát, ý tưởng dàn dựng cũng như thời gian luyện tập đã được đội trưởng Bùi Lan Hương và Hoàng Thùy đặt khá nhiều tâm huyết vào đó. Bộ đôi người đẹp đã quyết định cùng nhau trình bày bản mashup Easy on me - Set fire to the rain - Don't you remember, gồm toàn những ca khúc hit của "Hoạ mi nước Anh" Adele.

Trong trang phục bling bling vừa hiện đại vừa quyến rũ, Hoàng Thùy khiến người xem không thể rời mắt ở từng ánh mắt, cử chỉ của mình. Giọng hát của cô thêm năng lượng khi được chính tay đội trưởng Bùi Lan Hương đệm piano cho phần mở màn.

Bán kết Trời sinh một cặp: Hát loạt "hit" của Adele, Hoàng Thùy ẵm trọn điểm 10
 

Ngoài ra, khả năng kiểm soát và làm chủ sân khấu của Hoàng Thuỳ ngày càng tiến bộ khi ở những đoạn cao trào cũng như phần hoà âm gần cuối, cô vẫn giữ được phong thái tự tin và điềm tĩnh của mình.

Bán kết Trời sinh một cặp: Hát loạt "hit" của Adele, Hoàng Thùy ẵm trọn điểm 10
 

Ngay khi tiết mục vừa kết thúc, giám khảo Nguyễn Hồng Thuận đã có những chia sẻ rất chân tình và chi tiết về chuyên môn: "Trong phần trình diễn vừa rồi thì ở Hoàng Thuỳ có một sự thong dong. Em lên sân khấu rất thoải mái, không bị áp lực về việc mình đang đi thi hay trình diễn thế nào cho nó có tính nghệ sĩ. Mỗi lần em tập và em lên sân khấu trình diễn không có lần nào giống lần nào hết, và tính nghệ sĩ thế này thì không phải ai cũng có. Anh thấy em trình diễn có sự phiêu và ứng biến rất nhiều nên Bùi Lan Hương cũng phải rất khó khăn để nghe và bè phối cho em như thế nào để tôn giọng hát của em lên.

Anh thấy hai chị em cũng hơi 'ăn gian' là những quãng mà hơi khó khó thì Bùi Lan Hương giành hết để cất bớt những cái khuyết điểm của em, để em được trưng trổ những gì tốt nhất của em ra. Trong tiết mục này, anh rất thích chất giọng của hai em. Hai chất giọng rất khác nhau nhưng khi kết hợp lại với nhau thì lại nghe rất dễ chịu".

Bán kết Trời sinh một cặp: Hát loạt "hit" của Adele, Hoàng Thùy ẵm trọn điểm 10
 

Trong khi đó, giám khảo Huy Tuấn đánh giá phần trình diễn của cặp đôi người đẹp là một trong những tiết mục sang trọng nhất đêm nay.

Đồng tình cùng với nam nhạc sĩ còn có giảm khảo Bảo Lan khi cô chia sẻ: "Nhìn vào các em là đã thấy được tính giải trí rồi nhưng bên trong tiết mục của các em nó cũng rất nghệ thuật. Các em chọn hát một bài tiếng Anh - đó là một sự sáng tạo nhưng cũng rất mạo hiểm. Chị vẫn thích nghe Bùi Lan Hương hát tiếng Anh từ xưa đến giờ rồi. Cách phân chia của Bùi Lan Hương cũng rất thông minh. Giọng hát của Hương đã rất vững chãi và Hoàng Thuỳ cũng đã có đất để thể hiện được chất giọng và sự phóng khoáng trên sân khấu của mình".

Kết quả là, giám khảo Nguyễn Hồng Thuận hào phóng cho cặp đôi điểm 10 tuyệt đối và giám khảo Bảo Lan là 9.75

Bán kết Trời sinh một cặp: Hát loạt "hit" của Adele, Hoàng Thùy ẵm trọn điểm 10
 

Tập 12 cũng là đêm chung kết của chương trình Trời sinh một cặp mùa 6 với chủ đề “Cuộc chiến thanh âm” sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 tối thứ 7 (ngày 30/7/2022) trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

 

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Lời xám hối muộn màng 2

Hộ Vệ Thầm Lặng

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...