Trở lại Hà Nội khi đồng đội đã sang Singapore, Hùng Dũng khắc khoải chờ tin vui

22:13 - 01/12/2021

Có vẻ như năm nay, sự lận đận vẫn chưa thôi bám đuổi Hùng Dũng. Khi đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại Singapore, anh phải trở lại Hà Nội vì chưa đủ thủ tục để nhập cảnh sang nước bạn.

Bị chấn thương tại V-League 2021 hồi tháng 3, Hùng Dũng phải lên bàn mổ và không thi đấu đỉnh cao suốt thời gian qua. Chỉ đến khi cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh và có thể tập luyện với cường độ cao theo kết luận của bộ phận y tế CLB Hà Nội, Hùng Dũng mới được quay trở lại tuyển Việt Nam. Thầy Park ngay lập tức đăng ký anh vào danh sách 30 cầu thủ thi đấu tại AFF Cup 2020.

Trở lại Hà Nội khi đồng đội đã sang Singapore, Hùng Dũng khắc khoải chờ tin vui

Hùng Dũng (đi trước), Hoàng Anh rời TP.HCM vào chiều 1.12

QUANG NEYMAR

Trở lại Hà Nội khi đồng đội đã sang Singapore, Hùng Dũng khắc khoải chờ tin vui

Hai người 2 tâm trạng

QUANG NEYMAR

Nhưng do xảy ra trục trặc liên quan đến giấy tờ của Hùng Dũng, hộ chiếu của anh hết hạn nên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phải đi làm tức tốc cho anh và may mắn là không mất nhiều thời gian, Dũng đã được cấp hộ chiếu mới.

Tuy nhiên, do quy định ngặt nghèo của Singapore là bắt buộc phải có thư mời tham dự AFF Cup 2020 của Ban tổ chức thì Dũng mới được phép nhập cảnh Singpore (tất cả các thành viên khác của đội tuyển Việt Nam hay của các đội khách dự AFF Cup đều bắt buộc phải thông qua thủ tục này). Vì Hùng Dũng là trường hợp được triệu tập muộn nên đã quá thời gian Ban tổ chức gửi thư mời. Do đó, VFF đang phải thông qua nhiều kênh ngoại giao của mình để có được thư mời cho Hùng Dũng - hay nói chính xác nhất là giấy phép được sang Singapore.

Trở lại Hà Nội khi đồng đội đã sang Singapore, Hùng Dũng khắc khoải chờ tin vui

Hùng Dũng làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất

QUANG NEYMAR

Tại sao lại phải có thư mời mới được nhập cảnh. Vì tại Singapore, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang rất phức tạp nên Chính phủ nước này siết chặt vấn đề nhập cách đối với khách nước ngoài. Các đội tuyển trong khu vực khi đến Singapore cũng phải tuân thủ các quy định về nhập cảnh. Nếu cá nhân nào không có thư mời của nơi tổ chức sự kiện, mà ở đây là AFF Cup, sẽ không được phép sang Singapore.

Việc Hùng Dũng có được phép nhập cảnh vào Singapore hay không, VFF cũng đang hồi hộp chờ đợi và hy vọng sẽ giải quyết được vì các cơ quan có liên quan cũng đang rất nhiệt tình giúp đỡ.

Trong lúc chờ đợi, Hùng Dũng quay lại Hà Nội và cùng ra sân bay Tân Sơn Nhất với anh vào chiều nay còn có tiền vệ trẻ Lý Công Hoàng Anh, cầu thủ không có tên dự AFF Cup 2020 nhưng được thầy Park giữ lại để tập cùng tuyển Việt Nam buổi cuối cùng tại Vũng Tàu ngày 30.11.

 

 

 


 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...