Toàn bộ lực lượng tham dự vòng loại giải U.21 sẽ xét nghiệm Real-time PCR 5 lần

11:01 - 30/11/2021

Tối nay, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã có thông báo số 2 quy định một số vấn đề liên quan đến công tác dịch tễ tại giải bóng đá U.21 vô địch quốc gia Thanh Niên lần thứ 25 năm 2021.

Theo đó để đảm bảo công tác tổ chức và tăng cường công tác phòng covid-19, BTC thông báo kế hoạch xét nghiệm cho các đội bóng và các lực lượng tham dự giải tại vòng loại giải bóng đá U.21 quốc gia Thanh Niên lần thứ 25 năm 2021 bao gồm cầu thủ, HLV, các thành viên của đội kể cả truyền thông, y tế, lái xe, lực lượng phục vụ các đơn vị đăng cai, giám sát, trọng tài, các thành viên BTC giải và các thành phần tham dự khác. Vòng loại sẽ có 5 ngày xét nghiệm vào trước các ngày diễn ra lượt đấu, cụ thể sẽ xét nghiệm vào các ngày 1.12, 3.12, 6.12, 9.12 và 11.12. Hình thức xét nghiệm là Real-time PCR do đơn vị đồng hành với giải là Labhouse tiến hành.

Toàn bộ lực lượng tham dự vòng loại giải U.21 sẽ xét nghiệm Real-time PCR 5 lần

HLV Võ Phước và đội Đà Nặng tập trên sân PVF

PVF

Để tránh lây nhiễm trong trường hợp có ca dương tính, VFF cũng đề nghị các đội bóng hoạt động riêng rẽ, không tiếp xúc với nhau trước khi xét nghiệm. VFF cũng quy định thời gian cụ thể vào 5 ngày xét nghiệm cho vòng loại tại 2 địa điểm như sau: BTC, giám sát, trọng tài (8 giờ), Khánh Hòa (8 giờ 15), Đồng Nai (8 giờ 30), Đông Á Thanh Hóa (8 giờ 45), Hoàng Anh Gia Lai (9 giờ), Hà Nội (9 giờ 15), Bến Tre (9 giờ 30), BTC Viettel, Viettel (9 giờ 45),Sông Lam Nghệ An (10 giờ), Becamex Bình Dương (10 giờ 10), Quảng Nam (10 giờ 20), Học viện Nutifood (10 giờ 30), Gia Định (10 giờ 40), địa điểm là Liên đoàn bóng đá VN (VFF). Còn tại PVF theo thứ tự là BTC PVF (8 giờ), PVF Hưng Yên (8 giờ 15), Nam Định (8 giờ 30), Thừa Thiên Huế (8 giờ 45), Đồng Tháp (9 giờ), TP.HCM (9 giờ 15), SHB Đà Nẵng (9 giờ 30).

Toàn bộ lực lượng tham dự vòng loại giải U.21 sẽ xét nghiệm Real-time PCR 5 lần

HLV Mauro Jeronimo trao đổi với cầu thủ PVF Hưng Yên

PVF

Việc xét nghiệm PCR là yêu cầu thiết yếu trong việc đảm bảo an toàn và sức khỏe cho các thành viên tham dự giải. Xét nghiệm PCR sẽ cần nhiều thời gian để có kết quả (khoảng 8 tiếng). Đơn vị phối hợp LabHouse sẽ lấy mẫu theo hình thức ống gộp 10. Trong trường hợp nghi dương tính, sẽ phải lấy lại mẫu lại để khẳng định. Với phương pháp này sẽ đảm bảo được mức độ chính xác và sự tiện lợi của tất cả các lực lượng tham dự và sẽ xét nghiệm mẫu gộp 10 cho toàn bộ các thành viên giải U.21.

Toàn bộ lực lượng tham dự vòng loại giải U.21 sẽ xét nghiệm Real-time PCR 5 lần

Các đội đã sẵn sàng đế bước vào vòng loại giải U.21

Khả Hòa

Cũng trong thông báo, VFF và BTC cũng tổ chức họp trực tuyến với tất cả thành phần BTC giải, BTC địa phương đăng cai, đại diện các đội bóng, trưởng đoàn, HLV trưởng, cán bộ y tế, giám sát, trọng tài..vào 10 giờ ngày thứ ba 30.11. Chiều cùng ngày lúc 14 giờ tại 3 bảng đấu ở Trung tâm đào tạo trẻ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, PVF và Viettel sẽ diễn ra cuộc họp kỹ thuật, phổ biến một số vấn đề về luật và điều lệ, rà soát nhân sự, kiểm tra y tế (các thành viên phải đủ tiêm vắc xin 2 mũi, có xét nghiệm âm tính..) đăng ký màu áo thi đấu..Đồng loạt vào chiều 2.12 giải sẽ diễn ra với 9 trận đấu ở 3 bảng.

 

 

 


 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc aff cup 2022

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

 

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...