Hấp dẫn giải quần vợt The Global City 2024

08:57 - 11/06/2024

500 tay vợt nam, nữ bán chuyên, trong đó có một số tài năng trẻ quần vợt Việt Nam góp mặt tranh tài ở giải quần vợt The Global City 2024 diễn ra từ ngày 7 đến 29.6 tại TP.HCM.

Ngay lần đầu tổ chức, giải quần vợt The Global City đã thu hút sự quan tâm của nhiều người nhờ điều kiện thi đấu thuận lợi trên sân mới đạt tiêu chuẩn quốc tế, cách thức tổ chức bài bản, chuyên nghiệp và đặc biệt giải thưởng đầy hấp dẫn với 50 triệu đồng cho danh hiệu vô địch, 20 triệu đồng cho hạng nhì và 10 triệu đồng cho hạng ba của mỗi nội dung.
Hấp dẫn giải quần vợt The Global City 2024

Tuyển thủ quần vợt Việt Nam Đinh Viết Tuấn Minh sẽ tranh tài ở giải quần vợt The Global City 2024

VTF

Ở buổi công bố giải đấu và bốc thăm diễn ra hôm nay, đại diện ban tổ chức cho biết giải thu hút 500 tay vợt trên toàn quốc tranh tài 5 nội dung gồm đôi nam trình 1.600 điểm, 1.400 điểm, 1.300 điểm, 2.000 và đôi nam nữ trình 1.250 điểm. Những gương mặt đáng chú ý góp mặt tại giải có tuyển thủ quần vợt quốc gia 19 tuổi Đinh Viết Tuấn Minh hay tài năng 14 tuổi Lê Tiến Anh.

Hấp dẫn giải quần vợt The Global City 2024

Tài năng 14 tuổi Lê Tiến Anh có cơ hội trui rèn qua giải quần vợt The Global City 2024

VTF

Giải đấu cũng hướng đến việc tổ chức thường niên, thành sân chơi truyền thống cho các tay vợt bán chuyên lẫn chuyên nghiệp. Giới chuyên môn cũng kỳ vọng giải đấu sẽ mở rộng quy mô để thu hút thêm nhiều tay vợt hàng đầu trong nước lẫn quốc tế tham gia tranh tài, góp phần thúc đẩy phong trào quần vợt trong nước ngày càng phát triển.

Hấp dẫn giải quần vợt The Global City 2024

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, tạo sức hút với cộng đồng quần vợt

BTC

Toàn bộ các trận đấu ở giải quần vợt The Global City 2024 được trực tiếp trên ứng dụng số hóa quần vợt baseline nhằm mang đến cho người xem những diễn biến nóng bỏng, hấp dẫn từ sân đấu.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Báo Thù SCTV14

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...