Kylian Mbappe xác nhận những bất đồng với FFF về bản quyền hình ảnh

14:21 - 22/09/2022

Tiền đạo của PSG đã thông báo rằng anh sẽ không tham gia những buổi chụp hình của đội tuyển Pháp.

Kylian Mbappe xác nhận những bất đồng với FFF về bản quyền hình ảnh

 

Đội tuyển quốc gia Pháp lại thêm một lần nữa gặp phải những rắc rối. Trước thềm World Cup 2022 tại Qatar, Paul Pogba đang dính vào một phiên toà cáo buộc mình bị anh trai tống tiền, chủ tịch liên đoàn đang bị điều tra những cáo buộc tình dục, và giờ đây, họ lại gặp phải vấn đề bản quyền hình ảnh với ngôi sao Kylian Mbappe của mình.

Tất nhiên, vấn đề bản quyền hình ảnh là không thể so sánh được về mức độ nghiêm trọng với những vụ tống tiền và quấy rối tình dục, tuy vậy, việc một trong những ngôi sao của mình đang không hạnh phúc cũng sẽ là một vấn đề rất đau đầu với Liên đoàn bóng đá Pháp.

Thời điểm mà FFF gặp phải liên tiếp những vấn đề này cũng rất nhạy cảm, khi chỉ còn 2 tháng nữa, World Cup 2022 sẽ chính thức khởi tranh.

Theo một tuyên bố, đã xác nhận anh ấy sẽ không tham dự buổi chụp ảnh của FFF vào thứ 3. Chủ tịch Le Graet cũng xác nhận trên tờ L’Equipe rằng sẽ không có gì thay đổi liên quan đến bản quyền hình ảnh cho tới khi World Cup 2022 kết thúc.

Kylian Mbappe xác nhận những bất đồng với FFF về bản quyền hình ảnh

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Pháp, ông Le Graet

"Chúng tôi rất tiếc rằng các thoả thuận đã không thể đạt được như kế hoạch trước World Cup, đó là lý do tại sao Mbappe đã quyết định không tham dự buổi chụp hình dự kiến vào ngày mai," ông Le Graet chia sẻ.

Mbappe và FFF đã có những bất đồng với nhau kể từ tháng Ba, khi mà tiền đạo này không rời khỏi phòng khách sạn để tham dự buổi ký hợp đồng với nhà tài trợ cùng đội tuyển.

Các luật sư của Mbappe đã có những lập luận cho rằng một số quảng cáo của Liên đoàn đã làm xung đột với lợi ích của một số nhà tài trợ của Mbappe. Được biết, vấn đề này cũng đang xảy ra với một số cầu thủ khác trong đội tuyển Pháp.

Chủ tịch Le Graet đã cam kết rằng, vào cuối mùa giải, ông sẽ đàm phán lại các điều khoản, theo đó, các cầu thủ sẽ phải từ bỏ quyền hình ảnh khi được triệu tập lên đội tuyển quốc gia, tuy vậy những, việc đàm phán này vẫn chưa thể diễn ra thuận lợi.

Kylian Mbappe xác nhận những bất đồng với FFF về bản quyền hình ảnh

Mbappe đang gặp những bất đồng về hình ảnh với Liên đoàn bóng đá Pháp

Luật sư của Mbappe cũng đã nói rõ rằng, sự khát khao cống hiến của cầu thủ này cho màu cờ sắc áo là không có gì phải nghi ngờ, và điều này sẽ không bao giờ thay đổi, mặc cho giữa anh và Liên đoàn có những xung đột.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

https://nhipsonghomnay.vn/van-hoa-giai-tri/truyen-hinh-dien-anh/khu-vuon-bi-mat-va-hanh-trinh-kham-pha-the-gioi-tre-tho-that-dang-yeu.html

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...