HLV Mano Polking tự tin sẽ đánh bại Trinidad & Tobago

07:51 - 26/09/2022

HLV ĐT Thái Lan tuyên bố sẽ cùng các học trò đánh bại ĐT Trinidad & Tobago, trong trận tranh hạng Ba King's Cup vào chiều mai (25/9).

HLV Mano Polking tự tin sẽ đánh bại Trinidad & Tobago

 


HLV Mano Polking cùng đội phó ĐT Thái Lan Theerathon Bunmathan mới đây bước vào buổi họp báo trước thềm trận đấu tranh hạng ba gặp đối thủ Trinidad and Tobago. Đội chủ nhà trước đó đã không thể giành chiến thắng trước ĐT Malaysia trên chấm luân lưu.

HLV Mano Polking tự tin sẽ đánh bại Trinidad & Tobago

"Chanathip chấn thương. Hiện cầu thủ đã trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng, đó là chấn thương rách cơ cần nghỉ ngơi 3-4 tuần và hiện đã trở về Nhật Bản để chuẩn bị hồi phục" - HLV Polking cho biết.

"Đối với mạng xã hội, thực sự không có nhiều điều để giải thích. Mọi người hâm mộ đều có quyền chỉ trích một đội khi họ thua cuộc. Nhưng tôi chỉ muốn giải thích các quyết định. Nếu người hâm mộ chỉ trích trận đấu, tôi không có vấn đề gì. Nhưng nếu bạn vượt qua ranh giới, nói những điều không đúng sự thật, chẳng hạn như cho rằng các cầu thủ không có kỷ luật thì tôi không ngại đứng ra bảo vệ đội bóng" - chiến lược gia người Thái Lan nói thêm.

"Trận đấu này là cơ hội tốt để Thái Lan thử nghiệm nhiều cầu thủ trẻ và cả những gương mặt mới được gọi vào đội tuyển. Để chứng tỏ bản thân ở cấp độ đội tuyển quốc gia, tôi tự tin rằng tất cả các cầu thủ được tung vào sân sẽ tiếp tục thể hiện tốt. Chúng tôi xin làm thật tốt để đền đáp cho những người hâm mộ bóng đá đã luôn ủng hộ chúng tôi. Họ xứng đáng chứng kiến trận đấu hay. Và tôi tin rằng ĐTQG Thái Lan có đủ phẩm chất để giành chiến thắng" - HLV ĐT Thái Lan tự tin cho biết.

Trong khi đó, hậu vệ Theerathon Bunmathan cho rằng trận đấu tới rất quan trọng với "Voi chiến":

"Mặc dù là trận tranh hạng Ba, nhưng đây cũng là một sự kiện quan trọng của đội tuyển Thái Lan. Chúng tôi rất thất vọng vì không thể vào chung kết. Nhưng trận đấu tiếp theo cũng có rất nhiều ý nghĩa. Tôi xin trân trọng kính mời người hâm mộ bóng đá Thái Lan đến xem, cổ vũ và động viên tinh thần cho tất cả các cầu thủ".

HLV Mano Polking tự tin sẽ đánh bại Trinidad & Tobago

"Thái Lan gặp một đối thủ Đông Nam Á mà chúng tôi không được phép thua. Nhưng chúng tôi đã thất bại. Đó là bóng đá. Mọi người phải tập trung vào trận tranh hạng Ba. Chúng tôi cần nhìn lại bản thân. Tôi nghĩ rằng mọi người đã biết những gì còn thiếu. và cải thiện thêm những gì cho trận đấu tới. Cả đội quyết tâm hơn bao giờ hết để giành chiến thắng trận này" - Theerathon Bunmathan cho biết thêm.

Trận đấu giữa ĐT Thái Lan và ĐT Trinidad and Tobago sẽ diễn ra vào lúc 17h30 ngày mai 25/9. Ngoài Chanathip phải nghỉ 3 tuần để điều trị chấn thương, ĐT Thái Lan không có thêm bất kỳ trường hợp nào gặp chấn thương. Tất cả cầu thủ "Voi chiến" đều sẵn sàng ra sân ở trận đấu ngày mai.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

https://nhipsonghomnay.vn/van-hoa-giai-tri/truyen-hinh-dien-anh/khu-vuon-bi-mat-va-hanh-trinh-kham-pha-the-gioi-tre-tho-that-dang-yeu.html

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...