Hàn Quốc khẳng định có khả năng đánh chặn tên lửa do Triều Tiên thử nghiệm

09:18 - 14/01/2022

Bộ Quốc phòng Hàn Quốc hôm nay khẳng định quốc gia này có khả năng đánh chặn tên lửa siêu thanh thế hệ mới mà Triều Tiên vừa tiến hành thử nghiệm hôm 11/1 vừa qua.

Phát biểu trước báo giới, người phát ngôn Bộ Quốc phòng Hàn Quốc Boo Seung-chan nhận định, với tiềm lực quốc phòng hiện nay, Hàn Quốc không chỉ có khả năng phát hiện, theo dõi mà còn có thể đánh chặn tên lửa phòng không thế hệ mới Triều Tiên vừa thử nghiệm gần đây. Bộ Quốc phòng Hàn Quốc cũng cho biết đang tiếp tục tăng cường hệ thống phản ứng trước mọi tình huống tấn công bất ngờ có thể xảy ra.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un hôm qua (12/1) đã lên tiếng xác nhận mới phóng thử tên lửa siêu thanh vào 1 ngày trước đó với đầu đạn tên lửa bắn trúng mục tiêu ở khoảng cách hơn 1.000 km. Cuộc thử nghiệm đã diễn ra thành công, tên lửa mới có đầu đạn tốc độ siêu thanh đã tách khỏi tên lửa khi đạt khoảng cách 600 km và bắn trúng mục tiêu đã định trên biển ở khoảng cách hơn 1.000 km./.

 

 

 


 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

hen ho cung than tuong

Phim Bảy công chúa

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...