TP.HCM: Bắt hai người liên quan vụ đánh nhau tại quán nhậu

20:58 - 18/09/2023

Liên quan vụ đánh nhau tại quán nhậu trên đường Nguyễn Thị Búp (Q.12, TP.HCM) khiến một số người bị thương, công an bắt khẩn cấp hai người về hành vi gây rối trật tự công cộng và truy tìm hai người liên quan khác.

Ngày 6.9, Công an Q.12 bắt khẩn cấp Dương Thành Nhân (29 tuổi) và Trần Quốc Trung (27 tuổi, cùng ngụ TP.HCM) để điều tra vụ về hành vi gây rối trật tự công cộng.
TP.HCM: Bắt hai người liên quan vụ đánh nhau tại quán nhậu

Quán nhậu nơi xảy ra vụ đánh nhau

Trước đó, tối 2.9, rạng sáng 3.9, Nhân rủ nhóm bạn của mình (hơn 10 người) đến dự sinh nhật Nhân tại một quán trên đường Nguyễn Thị Búp (P.Tân Chánh Hiệp, Q.12).

Đến hơn 3 giờ ngày 3.9, trong lúc nhậu, giữa Nhân và Trung nảy sinh mâu thuẫn. Trung chạy xe máy về nhà lấy dao, trên đường quay lại quán nhậu, Trung rủ thêm Nguyễn Văn Được (28 tuổi, ngụ Q.12) cùng đến quán để đánh nhau. 

Nguyễn Văn Được đồng ý và lấy thêm một con dao, cùng Trung quay lại quán. Đến nơi, Trung, Được, Nhân và Nguyễn Thành Long (25 tuổi, ngụ TP.HCM, cùng trong nhóm đi sinh nhật Nhân) xảy ra cự cãi, dẫn đến đánh nhau làm một số người bị thương (trong đó có người thuộc nhóm nói trên). 

Vào cuộc điều tra, Công an Q.12 đã bắt khẩn cấp Nhân và Trung để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng. Còn Long và Được đã bỏ trốn khỏi địa phương, nên Công an Q.12 phát đi thông báo tìm người, yêu cầu hai người này đến cơ quan điều tra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

https://nhipsonghomnay.vn/van-hoa-giai-tri/truyen-hinh-dien-anh/khu-vuon-bi-mat-va-hanh-trinh-kham-pha-the-gioi-tre-tho-that-dang-yeu.html

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...