Dọa tung clip sex phụ nữ Việt kiều, cưỡng đoạt 1,4 tỉ đồng

23:29 - 04/02/2023

Công an Q.Gò Vấp vừa tạm giữ nghi phạm dọa tung ảnh, clip sex của người phụ nữ Việt Kiều lên mạng xã hội để chiếm đoạt hơn 1,4 tỉ đồng và 16.000 USD. Công an bắt quả tang Võ Văn Hùng đang cướng đoạt tài sản ở quán cà phê ở Q.Gò Vấp.

Ngày 2.2, lãnh đạo Công an Q.Gò Vấp (TP.HCM) cho biết, đang tạm giữ hình sự nghi phạm Võ Văn Hùng (34 tuổi, ngụ H.Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) để điều tra làm rõ về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Dọa tung clip sex phụ nữ Việt kiều, cưỡng đoạt 1,4 tỉ đồng

Nghi phạm Hùng bị bắt quả tang

Theo đó, nạn nhân là chị N.T.S. (45 tuổi, Việt kiều, quốc tịch Mỹ).

Theo điều tra của Công an Q.Gò Vấp, khoảng tháng 10.2020, qua mạng xã hội, Hùng làm quen với chị S. Cả hai chuyện trò qua mạng rồi nảy sinh tình cảm.

Chị S. và Hùng có chát sex, qua lại với nhau, Hùng bí mật quay lại các clip của chị S.

Đến khoảng tháng 12.2021 do thiếu tiền tiêu xài nên Hùng gửi cho chị S. những hình ảnh tắm khỏa thân, clip chat sex tự sướng của chị S. để yêu cầu chị S. chuyển tiền cho Hùng. Nhưng chị S. không đồng ý thì Hùng đe dọa gửi hình ảnh cho bạn bè của chị S. và tung lên mạng xã hội để uy hiếp tinh thần. Do lo sợ bị tung ảnh, clip nóng lên mạng xã hội và gửi cho bạn bè nên chị S. đồng ý chuyển tiền cho Hùng làm nhiều lần. Cụ thể Hùng đã yêu cầu chị S. chuyển khoảng hơn 100 lần và chiếm đoạt của chị S. hơn 1.4 tỉ đồng và 16.000 USD

Đến ngày 1.2.2023 Hùng yêu cầu chị S. chuyển cho Hùng 30 triệu đồng và về Việt Nam cho Hùng quan hệ tình dục.

Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, Hùng từ Quảng Trị bay vào TP.HCM yêu cầu chị S. gặp mặt tại quán cà phê trên đường Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp để cưỡng đoạt số tiền 30 triệu đồng của chị S.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, Công an Q.Gò Vấp đã phát hiện sự việc trên nên tiến hành kiểm tra và bắt quả tang. Công an thu giữ trong người của Hùng chiếc điện thoại bên trong chứa nhiều clip, hình ảnh mà Hùng đã quay lại của chị S. để đe dọa.

Qua công tác điều tra ban đầu, Hùng thừa nhận toàn bộ hành vi cưỡng đoạt tài sản của mình.

Hiện Công an Q.Gò Vấp đang củng cố hồ sơ để xử lý nghi phạm dùng clip nóng tống tiền người phụ nữ trên theo quy định của pháp luật.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...