OnPoint gọi vốn thành công 50 triệu USD từ SeaTown Holdings

14:41 - 27/06/2022

Công ty OnPoint cung cấp giải pháp hỗ trợ thương mại điện tử đã gọi vốn thành công từ một thành viên của Temasek Holdings. 

Ngày 24.6, OnPoint - đơn vị cung cấp các giải pháp hỗ trợ phát triển thương mại điện tử tại Việt Nam - công bố gọi vốn thành công từ quỹ đầu tư SeaTown Private Capital Master Fund thuộc SeaTown Holdings International, thành viên của Temasek Holdings. Tổng giá trị đầu tư dự kiến của SeaTown lên đến 50 triệu USD. Đây là thương vụ rót vốn lớn nhất trong ngành hỗ trợ phát triển thương mại điện tử tại Đông Nam Á trong 5 năm qua.

OnPoint gọi vốn thành công 50 triệu USD từ SeaTown Holdings

OnPoint công bố gọi vốn đầu tư thành công

Việc hợp tác với SeaTown cho phép OnPoint đầu tư nhiều hơn vào các giải pháp bán hàng và tiếp thị đa kênh để phục vụ tốt hơn cho các nhãn hàng và người tiêu dùng. Mối quan hệ đối tác chiến lược sẽ giúp OnPoint tiếp cận các mạng lưới cũng như kinh nghiệm của SeaTown trong nền kinh tế số và các ngành hàng tiêu dùng ở Đông Nam Á và thế giới. OnPoint sẽ sử dụng nguồn vốn mới để tiếp tục mở rộng hệ sinh thái các dịch vụ hỗ trợ phát triển thương mại điện tử, đẩy mạnh tuyển dụng và phát triển nhân tài cũng như năng lực hệ thống, đầu tư vào các công nghệ tiên phong lấy dữ liệu làm trung tâm.

Từ khi thành lập vào năm 2017, OnPoint cung cấp các giải pháp cho phép các nhãn hàng thúc đẩy tăng trưởng doanh thu trực tuyến trên nhiều kênh bao gồm các sàn thương mại điện tử, mạng xã hội hoặc các trang web riêng của nhãn hàng.

Sau khi gọi vốn thành công vòng series A năm 2020, công ty đầu tư mạnh vào công nghệ để tích hợp và điều phối mạng lưới các đối tác dịch vụ, sử dụng dữ liệu và quy trình tự động để tối ưu vận hành. Đó là giải pháp Galaxy giúp quản lý chiến dịch tiếp thị số thông qua việc tận dụng sức mạnh của dữ liệu lớn (big data), trí thông minh nhân tạo (AI) và máy học (Machine Learning). Hay sản phẩm phần mềm dịch vụ OctoSells giúp các nhà bán hàng nhỏ và vừa quản lý gian hàng trực tuyến thông suốt và dễ dàng hơn.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Lời xám hối muộn màng 2

Hộ Vệ Thầm Lặng

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...