Chính thức cất nóc tháp căn hộ Polaris - The Maris Vũng Tàu

17:48 - 21/04/2026

Ngày 18.4.2026, tháp Polaris thuộc dự án The Maris Vũng Tàu đã chính thức cất nóc, thể hiện rõ năng lực triển khai và cam kết chất lượng của chủ đầu tư TDG Group cùng các đơn vị đồng hành.

Chính thức cất nóc tháp căn hộ Polaris - The Maris Vũng Tàu

Tháp Polaris chính thức cất nóc ngày 18.4.2026

Đồng thời, tòa tháp Atlantic cũng đang được thi công sát tiến độ. Điều này minh chứng cho tiềm lực tài chính của TDG Group, khẳng định chiến lược phát triển bền vững của chủ đầu tư.

Được biết, The Maris Vũng Tàu đã sớm vận hành các tiện ích, trở thành điểm đến đa trải nghiệm, thu hút hàng ngàn lượt du khách vào mỗi dịp cuối tuần và lễ, tết.

Dịp đại lễ 30.4 - 1.5, sự kiện Maris Festival 2026 sẽ kích hoạt mùa hè sôi động với đại chiến bọt biển, go-kart, hội diều khổng lồ và tổ hợp thể thao biển... Điểm nhấn là chuỗi đêm âm nhạc từ 30.4 đến 2.5 với sự góp mặt của ca sĩ nổi tiếng.

Đặc biệt, The Maris miễn phí vé vào cổng cho du khách vui chơi bãi biển từ 8 giờ 30 - 10 giờ thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trong suốt mùa hè này. Bên cạnh đó, Maris Family Club cũng chính thức ra mắt, mang đến không gian vui khỏe cho cả gia đình.

Việc kết hợp giữa tiến độ xây dựng nhanh chóng và hoạt động trải nghiệm thực tế đã tạo nên sức hút cho The Maris nói chung và các sản phẩm nghỉ dưỡng nói riêng, tạo giá trị tài sản và sự an tâm dòng tiền cho khách hàng.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tra cứu 3321 phường xã của 34 tỉnh, thành phố sau sáp nhập

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Nữ thần công lý - SCTV9

 

Cỗ máy thời gian - SCTV9

Nữ điệp viên ngầm - SCTV9

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist - SCTV

 

sctvonline

Trang tin nhịp sống hôm nay scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...
Loading