Bí quyết sơ chế dọc mùng hết ngứa hoàn toàn, để vài tháng vẫn giòn ngon

14:15 - 21/05/2024

Dọc mùng có độ giòn ngon, rất hợp cho các món bún, canh chua giải nhiệt mùa hè. Tuy nhiên, làm sao cho dọc mùng hết ngứa, giữ được độ giòn và làm 1 lần bảo quản được lâu thì cần áp dụng bí quyết này.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Người hùng xí nghiệp - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Tình thương của mẹ hổ - SCTV9

 

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...