Xốt Mè Rang 'Aji-Xốt' là sản phẩm xốt dùng ngay ra mắt thời gian gần đây của Ajinomoto Việt Nam. Sản phẩm được kết hợp từ vị chua thanh của giấm, thêm mùi vị béo bùi của hạt mè rang tạo nên một hương vị rất ngon miệng. Xốt có thể dùng đa dạng trong chế biến như trộn, phủ, chấm đều ngon.
Mỗi độ Tết về người người nhà nhà lại bắt đầu bước vào cuộc chiến mới vừa trang trí lại nhà cửa vừa sắm Tết, sắm luôn cả những món ăn chơi đãi khách. Năm nay, bạn thử đổi gió trổ tài làm món mứt khoai lang đãi Tết xem mọi người có trầm trồ không nhé! Tất nhiên, bài viết này sẽ giúp bạn “ra dẻ” rồi.
Bổ sung các loại trái cây giàu Vitamin B12 vào chế độ ăn uống hàng ngày có thể giúp giảm các triệu chứng của nồng độ acid uric cao ở nam giới, chủ yếu là vào buổi sáng.
Nhờ một món chay có dùng 2 nguyên liệu quen thuộc của Việt Nam, chị Đinh Thị Huế (29 tuổi) vượt qua 9 đầu bếp danh giá đến từ nhiều nước, giành chiến thắng tại cuộc thi ẩm thực quốc tế được tổ chức tại Ý.
Nhà hàng Vivins nhập khẩu độc quyền và phân phối chính ngạch chuyên vang Pháp, các món ăn theo phong cách Fushion, Âu Á rất phù hợp với khẩu vị thưởng thức cùng vang cho thượng khách Việt.
Vừa qua, tại hội thảo Hiệp Hội Xuất Khẩu Trứng & Gia Cầm Mỹ , đầu bếp Christine Ha đã chia sẻ công thức nấu món ăn siêu ngon và hấp dẫn được chế biến từ thịt gà Mỹ.
Bên cạnh các hoạt động đón xuân, những ngày Tết của bạn sẽ thêm nồng đượm và ấm tình thân bên thực đơn đặc biệt trong “Mâm Ngon Miền Bắc”, hội tụ những phong vị độc đáo, từ đặc sản sông Hồng đến tinh vị núi rừng Tây Bắc. Vì thế, hãy cùng Đẹp trải nghiệm ẩm thực đặc sắc thuần túy Việt Nam trong dịp Tết đến Xuân về này nhé!