Vĩnh Long: Tăng cường kiểm tra, quản lý hoạt động du lịch và tour 0 đồng

12:52 - 18/07/2022

UBND tỉnh chỉ đạo các sở ngành liên quan và các địa phương tăng cường công tác nắm tình hình, kiểm tra, phát hiện xử lý nghiêm những công ty, doanh nghiệp tổ chức 'tour du lịch 0 đồng' trá hình có dấu hiệu lừa đảo.

Ngày 17.7, tin từ Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, UBND tỉnh vừa có văn bản chỉ đạo tăng cường kiểm tra, quản lý các hoạt động du lịch đặc biệt là các hoạt động liên quan đến "tour du lịch 0 đồng".

Vĩnh Long: Tăng cường kiểm tra, quản lý hoạt động du lịch và tour 0 đồng

Đoàn kiểm tra liên ngành của Vĩnh Long làm việc với đại diện công ty sữa có trụ sở tại TP.Hà Nội

Cụ thể, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long yêu cầu, thủ trưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể và UBND các huyện, thị xã, thành phố đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao ý thức cảnh giác trong công chức, viên chức, người lao động và người dân đối với việc tham gia các hoạt động hội thảo, du lịch, các chương trình khuyến mãi,… của các công ty, doanh nghiệp hoạt động trá hình, dụ dỗ mua sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ với giá thành cao, chất lượng không đảm bảo. Tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với các hoạt động núp bóng công ty, doanh nghiệp tổ chức các hoạt động hội thảo, du lịch,… để bán hàng hóa kém chất lượng, có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Công an tỉnh tiếp tục phối hợp với Sở VH-TT-DL, Sở Công Thương, sở ngành liên quan và các địa phương tăng cường công tác nắm tình hình, kiểm tra, phát hiện xử lý nghiêm những công ty, doanh nghiệp tổ chức “tour du lịch 0 đồng” trá hình có dấu hiệu lừa đảo, thường xuyên báo cáo Tỉnh ủy, UBND tỉnh chỉ đạo.

Trước đó, vào cuối tháng 6.2022, Đoàn kiểm tra liên ngành thuộc Thanh tra Sở VH-TT-DL Vĩnh Long, Công an tỉnh Vĩnh Long và Thanh tra Sở Công thương tỉnh Vĩnh Long đã phát hiện và lập biên bản đối với công ty sữa có trụ sở chính ở TP.Hà Nội tổ chức "tour du lịch 0 đồng" cho người dân trên địa bàn H.Tam Bình (Vĩnh Long) đi tham quan tại khu du lịch trên địa bàn tỉnh Bến Tre mà không có ký kết với đơn vị lữ hành. Đoàn kiểm tra đã làm việc với đại diện hợp pháp của công ty sữa này và lập biên bản yêu cầu chấm dứt hoạt động tổ chức du lịch tri ân mà không có ký kết với đơn vị lữ hành du lịch, nếu tiếp tục vi phạm sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Lời xám hối muộn màng 2

Hộ Vệ Thầm Lặng

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...