Tin tức thời tiết hôm nay 20.7.2022: Cảnh báo mưa giông khắp cả nước

20:48 - 20/07/2022

Tin tức thời tiết hôm nay 20.7.2022: khắp các khu vực Bắc bộ, Trung bộ, Tây nguyên và Nam bộ có mưa giông kéo dài đến ngày 22.7.

Tin tức thời tiết hôm nay 20.7.2022, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, trong đêm qua 19.7 và sáng sớm nay, khu vực Tây Bắc và Việt Bắc có mưa rào và giông, cục bộ có mưa to đến rất to.

Tin tức thời tiết hôm nay 20.7.2022: Cảnh báo mưa giông khắp cả nước

Dự báo thời tiết hôm nay 20.7 cả nước có mưa giông

Dự báo lượng mưa tính từ 19 giờ ngày 19.7 đến 3 giờ ngày 20.7 một số nơi trên 80 mm như: Thu Lũm (Lai Châu) 151 mm; Phìn Hồ (Lai Châu) 84 mm; Văn Chấn (Yên Bái) 132 mm; Nà Chì (Hà Giang) 86 mm; Tả Củ Tỷ (Lào Cai) 85 mm…

Dự báo thời tiết ngày và đêm nay 20.7, khu vực Bắc bộ có mưa rào và giông, cục bộ có mưa to với lượng mưa từ 20 - 50 mm, có nơi trên 70 mm. Mưa tập trung vào sáng và đêm.

Khu vực Trung bộ, Tây nguyên và Nam bộ có mưa rào và giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa từ 30 - 50 mm, có nơi trên 80 mm. Mưa giông tập trung vào chiều và tối.

Thời tiết khu vực Hà Nội ngày và đêm nay 20.7 có lúc có mưa rào và giông, cục bộ có mưa to, thời gian mưa tập trung vào sáng và đêm.

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cảnh báo, mưa giông ở khu vực Bắc bộ, Trung bộ, Tây nguyên và Nam bộ có khả năng kéo dài đến khoảng ngày 22.7.

Trong mưa giông, người dân cần đề phòng có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Vùng núi có nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.

Hà Nội

Nhiệt độ thấp nhất 25 - 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32 - 34 độ C. Trời có mây, sáng và đêm có lúc có mưa rào và giông, cục bộ có mưa to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía tây Bắc bộ

Nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31 - 34 độ C. Trời có mây, sáng và đêm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía đông Bắc bộ

Nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30 - 33 độ C. Trời có mây, sáng và đêm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế

Nhiệt độ thấp nhất 26 - 29 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31 - 34 độ C. Trời có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31 - 34 độ C. Trời có mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa to đến rất to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tây nguyên

Nhiệt độ thấp nhất 21 - 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27 - 30 độ C, có nơi trên 30 độ C. Trời có mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nam bộ

Nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30 - 33 độ C. Trời có mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...