Đắk Lắk: Sản phụ gãy sườn sau khi sinh mổ, người nhà bức xúc vì cho rằng 'bệnh viện vòng vo'

17:20 - 05/05/2022

Phát hiện vợ mình bị gãy xương sườn sau khi sinh mổ, anh T. nhiều lần phản ánh đến lãnh đạo Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột, yêu cầu giải thích lý do nhưng chưa nhận được trả lời thỏa đáng.

Ngày 5.5, ông Võ Minh Thành, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), cho biết ông đã yêu cầu các phòng, khoa chuyên môn báo cáo liên quan trường hợp người nhà một sản phụ phản ảnh việc sản phụ bị gãy xương sườn sau khi sinh mổ tại bệnh viện này.

“Chúng tôi đang làm rõ sự việc và sẽ có thông cáo báo chí, đăng công khai lên trang web của bệnh viện về việc này”, ông Thành trao đổi với PV Thanh Niên.

Đắk Lắk: Sản phụ gãy sườn sau khi sinh mổ, người nhà bức xúc vì cho rằng

Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột mới được thành lập, đi vào hoạt động hơn 2 tháng

Theo chia sẻ của anh P.A.T. (trú H.Cư Kuin, Đắk Lắk) cho biết, ngày 9.4, anh đưa vợ mình là chị L.T.T.T. vào Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột để sinh con và được chỉ định mổ lấy thai. Mấy ngày sau, chị T. được xuất viện về nhà và kêu đau vùng ngực. Lúc đầu, anh T. cho rằng người sinh mổ bị đau sau sinh là bình thường. Nhưng sau đó, gia đình đưa chị T. đi kiểm tra ở cơ sở y tế gần nhà, qua siêu âm thì có kết quả gãy xương sườn số 8.

Anh T. cho biết thêm, khi phát hiện sự cố trên, anh đã nhiều lần liên hệ với Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột để hỏi lý do, đồng thời yêu cầu bệnh viện chịu trách nhiệm.

Cũng theo anh T., trong một buổi làm việc, phía bệnh viện hứa sẽ có biện pháp để giải quyết, hỗ trợ gia đình nhưng đến nay không thực hiện. “Hết lần này đến lần khác họ vòng vo, cứ giải quyết lòng vòng, cho người này người kia tới gặp mà không có biện pháp nào thỏa đáng”, anh T. bức xúc nói.

Anh T. nói thêm, sáng nay (5.5) có người cũng gọi điện, xưng là lãnh đạo của Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột gửi lời xin lỗi đến gia đình anh và tiếp tục hứa sẽ giải quyết vụ việc thỏa đáng. “Sự việc xảy ra đã gần 1 tháng, hiện sức khỏe vợ tôi đã ổn. Do đó, tôi đang chờ động thái của bệnh viện rồi tính tiếp”, anh T. nói.

Cùng ngày, ông Nay Phi La, Giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk, cho biết đã nắm thông tin về sự việc trên. "Sở vừa yêu cầu Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột báo cáo cụ thể để có đánh giá chính xác vụ việc", ông Nay Phi La nói.

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...