Đà Lạt: Bé gái gần 2 tuổi nghi bị bảo mẫu bạo hành gây chấn thương sọ não

12:52 - 18/07/2022

Công an TP.Đà Lạt đang điều tra, làm rõ vụ bé gái gần 2 tuổi nghi bị bảo mẫu bạo hành, dẫn đến chấn thương sọ não, dập phổi và đa chấn thương.

Ngày 17.7, Công an TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đang điều tra làm rõ vụ bé gái gần 2 tuổi (sinh tháng 8.2020) nghi bị bảo mẫu bạo hành, dẫn đến chấn thương sọ não, dập phổi và đa chấn thương đang trong tình trạng nguy kịch.

Đà Lạt: Bé gái gần 2 tuổi nghi bị bảo mẫu bạo hành gây chấn thương sọ não

Bé gái gần 2 tuổi nghi bị bảo mẫu bạo hành trong tình trạng nguy kịch đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng

Trước đó, khoảng 16 giờ chiều 16.7, Bệnh viện Nhi Lâm Đồng tiếp nhận một bé gái gần 2 tuổi trong tình trạng hôn mê, được một phụ nữ (chưa rõ tên) đưa đến và khai tên cháu bé là H.N.H.B (2 tuổi). Qua chẩn đoán, bé gái bị chấn thương sọ não, dập phổi, Bệnh viện Nhi Lâm Đồng chuyển ngay bé gái đến Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng để được phẫu thuật cấp cứu.

Tại Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng, người đưa bé tới Bệnh viện Nhi Lâm Đồng tiếp tục khai tên bé gái là H.N.H.B. Tuy nhiên, khi biết tình trạng bé gái nguy kịch, người này mới khai tên thật bé gái là C.P.L, con của chị Cao Thị Thương (26 tuổi, quê Đắk LắK), hiện đang làm việc ở TP.Cần Thơ. Còn người phụ nữ này tự khai tên Huỳnh Thị Thanh Hằng, đang nhận nuôi dưỡng cháu.

Các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng trong quá trình cấp cứu bé gái L., thấy trên người bé có nhiều vết bầm tím từ đầu đến chân, bị chấn thương sọ não, tụ máu não, dập phổi… Qua đó xác định các vết thương trên người bé L. không phải do bị té, mà có dấu hiệu của bạo hành nên trình báo công an.

Đà Lạt: Bé gái gần 2 tuổi nghi bị bảo mẫu bạo hành gây chấn thương sọ não

Khoa Nhi, Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng đang điều trị bé gái gần 2 tuổi nghi bị bảo mẫu bạo hành

Sau khi vào cuộc, bước đầu cơ quan chức năng xác nhận, từ tháng 6.2022, cháu L. được mẹ gửi cho bảo mẫu Cao Thị Đào, làm việc tại Trường mầm non S.M (P.9, Đà Lạt). Gần đây, cô Đào sửa nhà cửa nên nhờ 2 cô Huỳnh Thị Thanh Hằng (26 tuổi) và Vương Ngọc Thảo Vy (24 tuổi) trông coi và nuôi cháu L. Hai cô Hằng và Vy đưa cháu về một nhà trọ ở P.12 (Đà Lạt) để nuôi dưỡng.

Theo ghi nhận của PV Thanh Niên, đến trưa nay (17.7), bé gái L. vẫn đang nằm Phòng cấp cứu, khoa Nhi, Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng trong tình trạng phải thở máy. Hiện Công an TP.Đà Lạt đang tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ cháu L. có dấu hiệu bị bạo hành dẫn đến chấn thương.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...