Hyundai Tucson 2023 thêm biến thể Adventure cho dân 'phượt', giá 660 triệu đồng

20:47 - 08/08/2022

Hyundai Tucson 2023 phiên bản Adventure có giá 660 triệu đồng cho biến thể cao cấp nhất tại thị trường Hàn Quốc, thiết kế ngoại hình dành riêng cho dân "phượt". 

Hyundai Tucson 2023 đã được hãng xe Hàn Quốc vén màn phiên bản nâng cấp nhẹ tại thị trường nội địa hồi giữa tháng 7. Một trong những điểm mới đáng chú ý nhất của mẫu xe mới nằm ở gói phụ kiện ngoại thất mang tên Adventure.

Hyundai Tucson 2023 thêm biến thể Adventure cho dân

Hyundai Tucson 2023 phiên bản Adventure trang bị gói phụ kiện ngoại thất dành cho dân "phượt"

Gói phụ kiện Adventure lấy cảm hứng từ chiếc Hyundai Tucson Beast dùng trong bộ phim Thợ săn cổ Vật (Uncharted). Trên thực tế, Hyundai Tucson Adventure 2023 tại Hàn Quốc không khác biệt Hyundai Tucson XRT đang phân phối tại thị trường Mỹ, nhưng có thêm một số phụ kiện dành cho "phượt thủ".

Gói Adventure bao gồm những phụ kiện ngoại thất màu đen như cản trước, ốp hông khu vực bánh xe, nẹp cửa, tấm ốp gầm phía sau, vành 19 inch và bệ bước chân. Ngoài ra, xe còn có thêm ốp gương ngoại thất và đường chân kính màu đen.

Hyundai Tucson 2023 thêm biến thể Adventure cho dân

Nhiều chi tiết trên Hyundai Tucson 2023 phiên bản Adventure sơn màu đen

Khách hàng Hàn Quốc có thể chọn thêm 3 loại baga nóc khác nhau, gồm loại có 2 thanh nằm ngang trên nóc, tiếp theo là dạng rổ kim loại ngắn và baga nóc dạng rổ kim loại dài. Cả 3 loại baga nóc này đều sơn màu đen.

Gói Adventure này chỉ được áp dụng trên Hyundai Tucson 2023 phiên bản Inspiration cao cấp nhất. Cung cấp sức mạnh cho Hyundai Tucson 2023 phiên bản Adventure vẫn là 3 tùy chọn động cơ, bao gồm động cơ xăng tăng áp 1.6L có sức mạnh 180 mã lực, động cơ diesel 2.0L có công suất 184 mã lực. Cao cấp nhất là phiên bản xăng-điện dung tích 1.6L, kết hợp với mô-tơ điện và tạo ra tổng công suất 227 mã lực. Hệ truyền động này giúp xe tiêu thụ lượng xăng trung bình 6,17 lít/100 km.

Hyundai Tucson 2023 thêm biến thể Adventure cho dân

Phụ kiện giá nóc cung cấp cho khách mua xe Hyundai Tucson 2023 phiên bản Adventure

Giá xe Hyundai Tucson 2023 phiên bản Adventure dao động từ 33,16 - 37,01 triệu won (khoảng 591 - 660 triệu đồng), thay đổi theo loại động cơ mà xe sử dụng. Trong khi đó, Hyundai Tucson 2023 có giá khởi điểm từ 25,84 triệu won (khoảng 460 triệu đồng) tại thị trường Hàn Quốc.

Thay đổi tiếp theo dành cho Hyundai Tucson Hybrid 2023 tại thị trường Hàn Quốc là công nghệ giảm xóc E-Ride tiêu chuẩn. Trong khi đó, vành hợp kim 19 inch và lốp Michelin là trang bị tùy chọn của xe. Đặc biệt, Hyundai Tucson Hybrid 2023 còn có thêm hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD. Đây là hệ dẫn động 4 bánh điện tử, mang đến những chế độ lái như Tự động, Đường tuyết, Đường cát và Đường xấu.

Hyundai Tucson 2023 thêm biến thể Adventure cho dân

Bộ vành 19 inch màu đen thiết kế riêng cho Hyundai Tucson 2023 phiên bản Adventure

Hyundai Tucson thế hệ mới hiện đang phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam, nhưng chưa có biến thể tương tự như phiên bản Adventure này.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Lời xám hối muộn màng 2

Hộ Vệ Thầm Lặng

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...