Laptop màn hình gập của Asus lên kệ tại Việt Nam

20:31 - 03/12/2022

Asus đã chính thức bán laptop màn hình gập Zenbook 17 Fold OLED tại thị trường Việt Nam với mức giá gần 90 triệu đồng.

Laptop màn hình gập của Asus lên kệ tại Việt Nam

 

Được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm công nghệ CES 2022, Zenbook 17 Fold OLED là chiếc laptop màn hình gập đầu tiên của Asus.

Zenbook 17 Fold OLED sở hữu thiết kế giống như một máy tính bảng kích thước lớn, sở hữu màn hình công nghệ OLED 17,3 inch với độ phân giải 2560 x 1920 pixel. Laptop có thể gập lại ở giữa, giúp giảm kích thước của máy, cho phép nhét gọn vào túi xách dễ dàng hơn.

Theo Asus, màn hình của Zenbook 17 Fold OLED có thể gập được ít nhất 30.000 lần mà không bị hư hại. Máy được trang bị một cảm biến ánh sáng để tự động điều chỉnh độ sáng màn hình, phù hợp với môi trường xung quanh, giúp tiết kiệm pin mà không làm mỏi mắt người dùng khi sử dụng ở môi trường thiếu sáng.

Người dùng có thể sử dụng Zenbook 17 Fold OLED như một chiếc máy tính bảng cỡ lớn hoặc gấp lại 90 độ, thành tư thế của một chiếc laptop với một nửa sử dụng làm màn hình hiển thị và nửa còn lại dùng để hiển thị bàn phím ảo ngay trên màn hình. Ngoài ra, Asus cũng bán kèm sản phẩm một bàn phím vật lý rời để có thể sử dụng khi cần.

Zenbook 17 Fold OLED được trang bị chip Core i7 thế hệ 12 của Intel, RAM 16 GB, ổ cứng SSD dung lượng 1 TB. Máy được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 11, đi kèm với phần mềm ScreenXpert2, được Asus thiết kế để người dùng có thể chia giao diện trên máy tính ra thành 2 phần khi sử dụng, phù hợp với kiểu thiết kế gập của máy.

Thiết bị được tích hợp webcam 5 MPm phục vụ cho gọi video hoặc tham gia các cuộc họp trực tuyến. Do thiết kế mỏng, máy chỉ được trang bị pin 75 Wh, tương đương với pin trên các mẫu laptop 13 inch và khá khiêm tốn so với một chiếc laptop màn hình 17 inch.

Zenbook 17 Fold OLED được bán ra tại Việt Nam với mức giá 89,99 triệu đồng.


 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc aff cup 2022

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

 

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...