Nữ sinh phải chép phạt vì để quên sách giáo khoa, nhìn vào dòng chữ ai cũng bật cười

17:00 - 12/01/2022

Có lẽ sau khi chép phạt xong, bạn nữ sinh này sẽ "khắc cốt ghi tâm", không còn quên mang sách giáo khoa nữa. Bởi vì cuốn sách này đã "in sâu vào tâm trí" hơn cả người yêu mất rồi!

Đã là học sinh thì chắc hẳn ai cũng từng trải qua cảm giác "run sợ" khi mang thiếu sách vở khi đến lớp. Thậm chí một số bạn có thói quen đến sát giờ đi học mới quăng đại đống sách vở trên bàn vào cặp nên dễ gặp phải tình trạng "cái cần không có, cái có lại không cần". Nếu môn đó bất chợt bị giáo viên kiểm tra thì coi như... xong!

Và hình thức phạt dành cho những học sinh quên sách, vở được các thầy cô giáo sử dụng nhiều nhất chính là chép phạt hay trực nhật lớp. Nhưng thức hình chép phạt có "1-0-2" của thầy giáo này lại khiến mọi người không thể nhịn cười.

Nữ sinh phải chép phạt vì để quên sách giáo khoa, nhìn vào dòng chữ ai cũng bật cười

Cụ thể, một nữ sinh mới đây đã chia sẻ lại hình ảnh trang giấy chép phạt của mình lên mạng xã hội. Theo đó, trong tiết học Lịch sử, cô bạn đã quên mang theo sách giáo khoa. Và thế là ngay lập tức bị thầy bắt chép phạt 99 lần dòng chữ: "Tôi yêu sách giáo khoa Lịch sử lớp 12" như một cách nhắc nhở để lần sau không tái phạm nữa.

Nhìn những hàng chữ ngay ngắn khi chép phạt của bạn nữ sinh này khiến nhiều người không khỏi phì cười, có dân mạng để lại bình luận: "Một lần rồi nhớ đời nha". Bên dưới bài đăng cũng có rất nhiều bạn học sinh chia sẻ kỷ niệm của mình về việc từng bị chép phạt tương tự. Nhiều người cũng thắc mắc không biết khi giáo viên thấy cảnh học trò chép bài tội nghiệp thế này, có thương cảm mà bỏ qua hay không?

- Mình đi học cả năm không mang sách, chỉ mang mỗi vở ghi. Nhưng đi học về không hiểu sao mỗi ngày thường có vài quyển sách trong cặp?

- 99 lần là chuyện bình thường. Mình chép hẳn nguyên bài lịch sử trong sách giáo khoa tận 200 lần.

 

- Ôi, quên mang sách, vở, tài liệu sẽ phải chép phạt: "Em thưa cô, em xin hứa từ nay trong tiết Văn của cô em sẽ mang sách (vở, tài liệu) đầy đủ ạ" 200 lần, không thuộc bài chép phạt 15 lần bài giảng, mà bài nào cũng 8 đến 9 trang giấy đây này...

Nữ sinh phải chép phạt vì để quên sách giáo khoa, nhìn vào dòng chữ ai cũng bật cười

 

 

 


 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

hen ho cung than tuong

Phim Bảy công chúa

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...