ĐT Anh nói không với mạng xã hội tại EURO 2024

13:48 - 20/06/2024

ĐT Anh sẽ để các cầu thủ tự đưa ra lựa chọn của mình, nhưng sẵn sàng can thiệp nếu họ có dấu hiệu sử dụng mạng xã hội quá đà.

ĐT Anh nói không với mạng xã hội tại EURO 2024

 

Dù liên đoàn bóng đá Anh không đưa ra hướng dẫn chính thức về cách tiếp cận và sử dụng mạng xã hội trong quãng thời gian Euro 2024 diễn ra, nhưng 1 số cầu thủ của ĐT Anh, trong đó bao gồm Harry Kane và Declan Rice đã tự nguyện chọn giải pháp để các trang cá nhân của họ không hoạt động trong thời gian sinh hoạt tại Đức. 

HLV Gareth Southgate cho biết ông sẽ để các cầu thủ khác tự đưa ra lựa chọn của mình, nhưng sẵn sàng can thiệp nếu họ có dấu hiệu sử dụng quá đà. Được biết, 1 phái đoàn đã được cử đến trại tập trung của ĐT Anh trước khi di chuyển tới Đức ở St George's Park để thông tin về các biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn và kiểm duyệt các tin nhắn lăng mạ trực tuyến. 

Ở vòng bảng của World Cup 2022, ĐT Anh đã phải nhận tới 1546 dòng trạng thái mang tính chất lăng mạ, và thậm chí là có cao hơn khi ĐT Anh nhận thất bại trước ĐT Pháp ở tứ kết. Trước đó, tại Euro 2020, đội bóng của HLV Gareth Southgate cũng phải nhận tới 12500 tin nhắn lăng mạ, trong đó 3 cầu thủ Marcus Rashford, Jadon Sancho và Bukayo Saka là tâm điểm của sự chú ý khi đá hỏng phạt đền ở trận chung kết.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Báo Thù SCTV14

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...