iPhone 16 Pro sẽ là smartphone có viền màn hình mỏng nhất thế giới

09:18 - 11/06/2024

iPhone 16 Pro có thiết kế cơ bản giống với iPhone 15 Pro ngoại trừ một thay đổi nhỏ và rất ấn tượng là viền màn hình sẽ được thu gọn hơn nữa.

Người dùng @IceUniverse vừa cho biết trên X rằng iPhone 16 Pro có thể là smartphone có viền màn hình mỏng nhất thế giới. Cũng cần lưu ý rằng tuyên bố này chỉ giới hạn ở các viền xung quanh màn hình, bởi thiết kế phần cắt của Dynamic Island sẽ không thay đổi trong năm nay.

Các tin đồn trước đây cho biết chức năng Face ID dưới màn hình sẽ không được triển khai sớm nhất cho đến dòng iPhone 17 Pro được ra mắt vào năm 2025, và đến lúc đó, phần cắt Dynamic Island sẽ được giảm xuống thành một lỗ tròn.

Nói về các mẫu iPhone 16 Pro và 16 Pro Max trong năm nay, nhiều ý kiến cho biết viền màn hình sẽ mỏng hơn so với dòng iPhone 14 và 15. Để làm điều này, chuỗi cung ứng của Apple sẽ sử dụng công ghệ “cấu trúc giảm viền”, hay BRS. Công nghệ này yêu cầu hệ thống dây điện và mạch điện gần các cạnh của tấm nền mới, chính điều này đã gây ra một số thách thức trong quá trình sản xuất.

Ngoài việc giúp trường nhìn của người dùng rộng hơn, công nghệ màn hình viền siêu mỏng còn có thể giúp đảm bảo kích thước tổng thể của thiết bị không bị tăng lên quá cao khi màn hình được tăng lên.

iPhone 16 Pro dự kiến ​​sẽ được trang bị màn hình 6,3 inch (iPhone 15 Pro là 6,1 inch) và iPhone 16 Pro Max sẽ có màn hình 6,9 inch (iPhone 15 Pro Max có màn hình 6,7 inch). Tuy nhiên về tổng thể, điện thoại vẫn sẽ không lớn hơn nhiều khi cầm trên tay do các viền được giảm.

Apple dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt dòng iPhone 16 vào mùa thu năm nay, với loạt model mới dự kiến ​​sẽ được trang bị chip A18, bổ sung thêm một nút Capture vật lý và chức năng zoom quang 5x sẽ lần đầu tiên đến với phiên bản iPhone Pro mà không phải Max.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Báo Thù SCTV14

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...