Thanh Hương tiết lộ về vai diễn hoàn toàn mới mẻ trong "Mùa hoa tìm lại"

10:24 - 08/04/2021

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, nữ diễn viên Thanh Hương đã có nhiều chia sẻ về vai diễn mới trong phim Mùa hoa tìm lại.

Thanh Hương tiết lộ về vai diễn hoàn toàn mới mẻ trong "Mùa hoa tìm lại"

 

Mùa hoa tìm lại - một dự án phim mới của VFC hứa hẹn sẽ mang đến luồng gió mới cho phim truyền hình trong năm 2021. Bộ phim của đạo diễn Vũ Minh Trí quy tụ dàn diễn viên đa dạng: Từ những gương mặt được yêu thích như Thanh Hương, Mạnh Hưng, Hương Giang tới gương mặt trẻ như Lâm Đức Anh. Phim còn đánh dấu sự trở lại của một số diễn viên sau thời gian vắng bóng như Duy Khoa, Huyền Thạch.

Chia sẻ về vai diễn Lệ trong Mùa hoa tìm lại, nữ diễn viên Thanh Hương cho biết: "Lệ là một hình ảnh hoàn toàn mới với Thanh Hương. Khán giả sẽ chưa từng thấy một Thanh Hương như vậy ở bất kỳ vai diễn nào cả. Thật ra, mỗi vai diễn sẽ có nhiều điểm khác nhau, không thể vai nào cũng giống vai nào được. Hương luôn cố gắng làm sao để mỗi vai diễn đi qua thì mình đều biến hóa để khán giả có thể cảm nhận được sự khác nhau, ít nhất là về ngoại hình, sau đó mới đến những nét diễn. Đó là điều Hương luôn hướng tới, và Hương sẽ cố gắng hết sức để làm điều đó"

"Với Lệ trong Mùa hoa tìm lại, Hương đã vạch ra được cái đích cho vai diễn rồi, thế nên bây giờ Hương cũng nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, những khó khăn vẫn đang còn ở phía trước. Bởi vì bây giờ phim mới đi được 1/3 chặng đường, cũng chưa biết diễn biến sau này thế nào. Hương chưa được đọc hết kịch bản nữa, Hương vẫn cảm thấy mọi thứ còn khá mông lung. Bản thân Hương luôn tự tạo áp lực cho mình, Hương cảm thấy như vậy mới khiến cho mình tìm ra được những ý hay để phát triển cho nhân vật, cho vai diễn của mình. Hương không thích những thứ đến với mình quá đơn giản, Hương thích đương đầu với khó khăn và lấy đó làm động lực làm nghề".

Thanh Hương tiết lộ về vai diễn hoàn toàn mới mẻ trong "Mùa hoa tìm lại"
 
Thanh Hương tiết lộ về vai diễn hoàn toàn mới mẻ trong "Mùa hoa tìm lại"
 

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng cho biết diễn xuất là đam mê, là tình yêu bất tận của cuộc đời cô.

"Hương yêu nghề lắm, thật sự là như vậy. Hương không quan trọng vai dài hay vai ngắn, vai chính hay vai phụ. Hương cứ nhận vai và làm hết mình thôi. Dù là vai nhỏ, vai xuất hiện chừng 10 hay 20 phân đoạn thôi, Hương cũng luôn đầu tư chuẩn bị rất kỹ cho vai diễn của mình, từ trang phục cho tới kiểu tóc. Với Hương, diễn xuất là đam mê, là tình yêu bất tận cả đời. Hương chưa bao giờ tự tin nói là mình đã làm tốt một vai diễn nào đó. Dù cho Hương đã vào nghề hơn 10 năm, nhưng Hương luôn cảm thấy mình vẫn còn phải học hỏi nhiều", nữ diễn viên bộc bạch.

 

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

phim sai buoc tien len

Anh yêu mẹ đơn thân

Phim Vạch tội

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 4

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...