Phố trong làng - Tập 11: Nam vui mừng vì group công an xã được người dân hưởng ứng

06:43 - 24/11/2021

Nhằm tạo sự gần gũi cũng như thêm kênh tuyên truyền cho bà con về pháp luật, group công an xã trên mạng xã hội đã được ra đời và bước đầu nhận được phản hồi rất tích cực.

Trong đoạn giới thiệu tập 11 Phố trong làng, Hoàng (Duy Khánh) khoe với sếp: “Từ khi anh Đông lập group công an xã, bà con vào theo dõi đông phết”.

“Anh em mình là dân lăn lộn địa bàn, làm sao có kỹ năng như bên hành chính, trật tự của cậu Đông được”, Nam (Anh Tuấn) dành lời khen cho đồng nghiệp.

Hình ảnh Đông mang xe đạp đến tặng cho bé Tình được Hoài (Trần Vân) chụp lại đăng tải lên nhóm cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dân. Cả 3 chiến sĩ trẻ vô cùng vui mừng, phấn chấn khi được bà con ủng hộ.

Phố trong làng - Tập 11: Nam vui mừng vì group công an xã được người dân hưởng ứng
 
Phố trong làng - Tập 11: Nam vui mừng vì group công an xã được người dân hưởng ứng
 

Không những thế Nam còn đánh giá việc lập group công an xã rất quan trọng. Sau này có thể thông qua mạng xã hội để tuyên truyền, giúp bà con hiểu hơn về pháp luật: "Việc tạo thêm kênh thông tin cũng tốt, tập trung vào việc vận động, tuyên truyền cho bà con hiểu về pháp luật một các đơn giản, dễ hiểu nhất".

Đang vui mừng thì đột nhiên Hoàng bất ngờ thấy những bình luận không hay của Tiến – con trai ông Quyền trong group. Từ trước tới nay, Tiến là một thanh niên lêu lổng, phá phách nổi tiếng trong làng nhưng luôn được gia đình bảo bọc, che chắn. Vì có bố là Đội trưởng Đội Dân phòng của xã nên Tiến lại được đà làm càn, xem thường pháp luật.

Phố trong làng - Tập 11: Nam vui mừng vì group công an xã được người dân hưởng ứng
 

Liệu Nam sẽ có biện pháp gì để giáo dục thanh niên lêu lổng Tiến? Đón xem tập 11 Phố trong làng được phát sóng lúc 21h hôm nay (23/11) trên kênh VTV1.

 

 

 

 


 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Phim Quyền Vương

Mối tình không lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...