”Bí mật hai thế giới”: Phim Việt khai thác tâm lý tội phạm hấp dẫn

22:34 - 21/12/2022

Theo đạo diễn Thái Trình, trong quá trình thực hiện bộ phim "Bí mật hai thế giới", anh muốn đi sâu khai thác về thế giới tâm lý tội phạm phức tạp - nguyên nhân gây nên những hậu quả khôn lường của nhiều vụ án. Phim phát sóng hàng ngày lúc 19:45 từ ngày 18/12/2022 trên SCTV14 - Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV.

”Bí mật hai thế giới”:  Phim Việt khai thác tâm lý tội phạm hấp dẫn

Bí mật hai thế giới xoay quanh bộ ba Quang Minh (Hiếu Nguyễn) - Mỹ Hà (Kim Tuyến) - Hoàng Phát (Thanh Duy), là những người bạn thân thuở mới lớn. Mỹ Hà được biết đến như hoa khôi của trường với giọng hát làm say đắm lòng người, ước mơ trở thành ca sĩ. Trong khi đó, người bạn hot boy cùng lớp - Hoàng Phát mong muốn được làm một bác sĩ giỏi để giúp đời, giúp người. Khác với Hoàng Phát, Quang Minh phấn đấu trở thành một chiến sĩ công an để bài trừ cái xấu và tội ác. Mỹ Hà và Quang Minh có một tình yêu đẹp dưới mái trường cấp ba, điều này làm cho Hoàng Phát rất đau khổ, dù vậy anh luôn âm thầm cầu chúc cho Mỹ Hà được hạnh phúc.

”Bí mật hai thế giới”:  Phim Việt khai thác tâm lý tội phạm hấp dẫn

Bi kịch kéo đến khi Mỹ Hà bị chính ba ruột của Hoàng Phát là Lão Đại hãm hiếp. Bỏ lại tình yêu với Quang Minh, cuộc đời của Mỹ Hà chính thức rẽ sang trang khác, trở thành người tình của Lão Đại. Sau khi Lão Đại chết, Mỹ Hà trở thành bà chủ nhà hàng hải sản nhưng thực chất là hoạt động trong thế giới ngầm, buôn bán ma túy với nhiều đàn em thân cận....
 
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 12/2022 
 
SCTV9: Tài tử gạo cội Lê Diệu Tường tái ngộ khán giả qua tác phẩm mới nhất của TVB – “Khinh công”. 25 tập phim “Khinh công”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam trên SCTV9, vào lúc 21h, từ ngày 08/12/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Lê Diệu Tường, Cung Từ Ân, Tưởng Tổ Mạn, Chu Mẫn Hãn, Chu Thần Lệ, Trịnh Tử Thành, Trịnh Tuấn Hoằng, Vương Ỷ Cầm, Vi Gia Hùng, Dương Trác Na, Bảo Bội Như, Âu Thoại Vĩ,...
 
SCTV14 – Kênh phim Việt: BÍ MẬT HAI THẾ GIỚI – Một bộ phim từ Đạo diễn Thái Trình - Thể loại: Tâm lý Xã hội Hình sự, 37 tập, phát sóng hàng ngày vào lúc 19h45 trên SCTV14 từ 18/12/2022.
“Bí Mật Hai Thế Giới” xoay quanh cuộc đấu trí căng thẳng giữa các chiến sĩ công an do Quang Minh (Hiếu Nguyễn) chỉ đạo và những tên tội phạm sừng sỏ về ma túy đứng đầu là Lão Thần Y (Thanh Duy) và Mỹ Hà (Kim Tuyến).
Bộ phim quy tụ dàn diễn viên thực lực: Kim Tuyến, Hiếu Nguyễn, Băng Di, Thanh Duy, Tăng Huỳnh Như, Quách Ngọc Tuyên, Lê Ngọc Tưởng, Xuân Hiệp, Lê Ngọc Trinh, Ngô Thành Tá, Qúy Trần… cùng với sự xuất hiện của các khách mời: NSƯT Công Ninh.
SCTV
 
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...