Nghe Lân Nhã kể chuyện 'Miền tình yêu' của guitarist Dũng Đà Lạt

Miền tình yêu, sáng tác mới của nhạc sĩ Dũng Đà Lạt, đúng hơn là món quà anh gửi đến người thương, vừa được ca sĩ Lân Nhã giới thiệu trong MV dành cho mùa Valentine này.

17:45 - 14/02/2020

Nghe Lân Nhã kể chuyện

 

Ca sĩ Lân Nhã cho biết, lẽ ra trong dịp Valentine (Lễ tình nhân) năm nay, anh sẽ có 2 món quà dành tặng cho những người yêu mến giọng hát mình: MV Miền tình yêu và đêm nhạc cùng tên tổ chức vào ngày 15.2 tại Đà Lạt. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đêm nhạc buộc phải hủy dù trước đó vé đã bán hết. Thay vào đó, cuối tháng 2 này, Lân Nhã sẽ có một show diễn riêng tại TP.HCM và sau khi tình hình dịch bệnh ổn định, anh sẽ tổ chức lại một chương trình khác cho khán giả của thành phố hoa Đà Lạt.
Nghe Lân Nhã kể chuyện

Đêm nhạc Miền tình yêu ở Đà Lạt của Lân Nhã bị hủy do dịch bệnh diễn biến phức tạp. Anh sẽ tổ chức lại một chương trình khác cho khán giả nơi đây vào thời điểm phù hợp

Ảnh: Quốc Anh

Những ai dõi theo con đường âm nhạc của Lân Nhã hẳn vẫn còn nhớ Lễ tình nhân năm ngoái - 2019, anh và các chàng trai nhóm MTV đã từng "chung sức" thực hiện món quà giàu ý nghĩa gửi đến người nghe. Đó là Nguyện ước mùa xuân, khúc ca vừa bình yên và cũng thật hân hoan, réo rắt khi mùa xuân đang đến và tình cũng kề bên...
Đáng nói, đây cũng là sáng tác của tay guitar nối tiếng Dũng Đà Lạt, mà như anh chia sẻ, là món quà dành cho "người con gái ta thương" trong mùa Lễ tình nhân đầu tiên của hai người.
Nghe Lân Nhã kể chuyện

Đà Lạt, nơi ê kíp chọn để ghi hình MV Miền tình yêu cũng là quê hương của người con gái Dũng Đà Lạt viết trong bài hát

Ảnh: Quốc Anh

"Nói hộ" tiếng lòng của nhạc sĩ kiệm lời
Lại một mùa yêu đến, lại một lần nữa Lân Nhã được "gửi gắm" để "nói hộ" tiếng lòng của nhạc sĩ kiệm lời. Nếu Dũng Đà Lạt bảo "bài hát đã nói lên tất cả rồi..., là tình yêu, là nỗi nhớ, là hoài niệm", thì từ xúc cảm người thể hiện bài hát này, Lân Nhã thổ lộ: “Sợi dây số phận có lẽ là điều thú vị nhất trong cuộc sống này. Một ngày nào đó, bạn sẽ gặp được người đồng hành trên đường đi của mình theo cách mà bạn không bao giờ nghĩ đến. Cũng có những người bên nhau rồi lại xa nhau, cứ ngỡ đó chỉ là một hồi ức đẹp trong tim, nhưng sau khi đi hết một vòng tròn trái đất, cuối cùng họ lại trở về bên nhau”.
Nghe Lân Nhã kể chuyện
Với Lân Nhã, anh luôn tin tất cả những cuộc gặp gỡ trên đời đã được định sẵn, đến được với nhau hay không vốn dĩ là do lương duyên. Vì thế mà khi nhận demo của ca khúc Miền tình yêu, anh cảm nhận được tiếng lòng của tác giả đang hướng về một nửa của mình. Cũng nhờ thế, việc thể hiện và xử lý ca khúc trở nên dễ dàng, tình cảm hơn.
Chọn Đà Lạt để thực hiện MV Miền tình yệu, Lân Nhã cho biết vì “Câu chuyện tình yêu của anh Dũng Đà Lạt gắn bó rất nhiều với mảnh đất này. Bản thân Nhã cũng mong muốn thực hiện một MV sao cho đúng với tinh thần bài hát lẫn tâm ý của anh". 

 

Nguồn : thanhnien.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Nhử Mồi S9

Đò xuôi vạn lý

Phim nhân gian kỳ truyện

Phim giot mau vo hinh

Phim cảnh sát cơ động trên S9

Vợ tôi là đặc công

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG 8

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...