NSƯT Thoại Mỹ vẫn hạnh phúc khi đóng vai ác dù bị khán giả “chửi thẳng mặt”

Trong chương trình Chuyện của sao, NSƯT Thoại Mỹ tiết lộ thích đóng vai phản diện dù không được lòng khán giả.

10:51 - 14/01/2020

Từ trước đến nay, nghệ sĩ đóng vai phản diện dễ bị khán giả "ghét lây", vì thế nhiều người thường đóng "đào thương" để gây cảm tình với người xem. NSƯT Thoại Mỹ trái ngược hẳn, chị luôn thích đóng những vai có tính cách, lăng loàn, trắc nết. Nhớ mãi lời thầy cô từng nói, "khán giả chửi tức là vai diễn thành công" nên gặp tình huống "dở khóc dở cười" khi khán giả đứng xem, chửi chị thẳng mặt rằng "con quỷ kia ác dễ sợ" nhưng chị vẫn hạnh phúc qua các vai diễn.

Để hóa thân, biến hóa nhân vật đa dạng, NSƯT Thoại Mỹ luôn quan sát các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống hay trên phim ảnh, nhưng thay vì diễn 10 phần, chị diễn 5 - 7 phần bởi muốn tuyên truyền những điều tốt đẹp, tích cực đến khán giả.

"Khi xem người khác đóng vai ác, tôi cũng chửi nhưng sau đó tấm tắc khen vì họ đóng quá đạt. Tôi học hỏi cách họ diễn ác chứ không học tính ác để mang ra ngoài đời", chị cho biết.

Tôi quan sát có người hay đóng cảnh khổ, khóc lóc, bị đánh, chửi bới nhưng cuộc sống của họ ngoài đời lại hạnh phúc, thoải mái, không buồn đau. Nhưng cũng có người chuyên diễn "ông hoàng bà chúa" thì sống rất khổ.

NSƯT Thoại Mỹ vẫn hạnh phúc khi đóng vai ác dù bị khán giả “chửi thẳng mặt”

Ở thời điểm hiện tại, NSƯT Thoại Mỹ cho biết chị thấy bản thân không còn phù hợp khi đóng những vai "đào trẻ": "Trên sân khấu, tôi gần 60 tuổi nhưng vẫn tự tin diễn vai mười mấy tuổi bởi sân khấu có hiệu ứng, kỹ xảo, tôi biết phát âm cho giọng nghe trẻ hơn. Nhưng nếu tôi quay hình video, tôi sợ gây phản cảm cho người xem".


 

Nguồn : vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Đường về có nhau

Phim Nhử Mồi S9

Phim chi dai mac can

Đò xuôi vạn lý

Phim nhân gian kỳ truyện

phim Quái kiệt siêu hạng

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG 8

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...