Hoa hậu Thể thao tặng 150 triệu đồng cho gia đình 3 chiến sĩ cứu hỏa hy sinh

20:44 - 05/08/2022

Top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 - Miss Fitness Vietnam đã dành món quà ý nghĩa đầu tiên sau khi đăng quang là gửi tặng 150 triệu đồng cho gia đình 3 chiến sĩ lính cứu hỏa hy sinh khi đang làm nhiệm vụ.

Vừa qua, sau đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, Top 3 Hoa hậu, Á hậu cùng Công ty Multimedia JSC đã có buổi chia sẻ về hoạt động đầu tiên sau ngày đăng quang. Đó chính là, cả 3 người đẹp mong muốn có thể góp sức, chung tay thể hiện sự biết ơn trước hành động quả cảm của các chiến sĩ cứu hỏa đã hy sinh khi chữa cháy tại Hà Nội ngày 1.8.

Hoa hậu Thể thao tặng 150 triệu đồng cho gia đình 3 chiến sĩ cứu hỏa hy sinh
Hoa hậu Thể thao tặng 150 triệu đồng cho gia đình 3 chiến sĩ cứu hỏa hy sinh

Top 3 Miss Fitness Vietnam 2022: Thu Thủy (giữa), Phương Thảo (bìa trái), Chu Ánh bày tỏ sự biết ơn đến các chiến sĩ PCCC đã hy sinh khi đang làm nhiệm vụ

Top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 cho biết, họ muốn cùng nhau chung tay trích một khoảng tiền trong giải thưởng để thể hiện lòng biết ơn các chiến sĩ Phòng cháy chữa cháy (PCCC) đã hy sinh khi đang thực hiện nhiệm vụ. Cụ thể, Hoa hậu Đoàn Thu Thủy chia sẻ về câu chuyện thương tâm vừa xảy ra với 3 cán bộ, chiến sĩ thuộc đội Cảnh sát PCCC (Công an Q.Cầu Giấy, Hà Nội) và muốn cùng Á hậu 1 Lê Phương Thảo, Á Hậu 2 Chu Thị Ánh trích 150 triệu đồng trong tiền thưởng của mình sau đăng quang để gửi tặng gia đình các chiến sĩ. Cả 3 người đẹp đều mong muốn có thể chia sẻ và đỡ đần một phần mất mát của gia đình 3 đồng chí chiến sĩ trên. Có thể thấy, nghĩa cử đẹp và tấm lòng nhân ái của Top 3 Miss Fitness Vietnam 2022 đã biến thành hành động đầy ý nghĩa để lan tỏa tình yêu thương với mọi người xung quanh.

Hoa hậu Thể thao tặng 150 triệu đồng cho gia đình 3 chiến sĩ cứu hỏa hy sinh
Hoa hậu Thể thao tặng 150 triệu đồng cho gia đình 3 chiến sĩ cứu hỏa hy sinh

Đêm đăng quang của Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022

Bên cạnh đó, Tân Hoa hậu cùng hai Á hậu đã có những chia sẻ đầy xúc động về hành trình dài chạm tay đến chiếc vương miện danh giá của Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022. Tân Hoa hậu thể thao Việt Nam - Đoàn Thu Thủy sinh năm 1995, cao 1,72 m với số đo ba vòng 83-63-94 cm, là học trò của Mentor Minh Tú. Cô gây ấn tượng với vẻ đẹp hiện đại, năng động. Á hậu 1 là Lê Phương Thảo, Á hậu 2 Chu Thị Ánh. Cả ba cô gái chia sẻ: "Kể từ đây, chúng tôi sẽ đại diện cho những cô gái biết yêu bản thân, chăm sóc bản thân thông qua duy trì thói quen tập luyện thể thao mỗi ngày và góp phần lan tỏa và truyền cảm hứng tích cực đến mọi người xung quanh".

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Lời xám hối muộn màng 2

Hộ Vệ Thầm Lặng

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...