3 đêm 'Kẹp hạt dẻ' đón mùa Giáng sinh

23:15 - 01/12/2022

Kẹp hạt dẻ - vở ballet nổi tiếng của Tchaikovsky luôn là tác phẩm được chọn dàn dựng và giới thiệu vào tháng 12, đón chào mùa Giáng sinh tại khắp nơi trên thế giới.

Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM (HBSO) cũng tái diễn với phiên bản vũ kịch lộng lẫy vào các ngày 9, 10, 11.12 tại Nhà hát TP.HCM.

3 đêm

Phiên bản này đã được biên đạo và dàn dựng dành riêng cho HBSO bởi nhà biên đạo nổi tiếng người Na Uy Johanne Jakhelln Constant, trở thành một bữa tiệc nghệ thuật sống động phục vụ khán giả, nhất là các bạn nhỏ, vào tháng 12 hằng năm tại TP.HCM. Vai Clara sẽ tiếp tục do nghệ sĩ Đỗ Hoàng Khang Ninh thể hiện và Kẹp hạt dẻ do NSƯT Hồ Phi Điệp đảm nhận (ảnh).

Tư khi ra mắt năm 2011 đến nay, Kẹp hạt dẻ luôn cháy vé và trở thành một chương trình đặc biệt nhất trong số các vở ballet của HBSO, với sự tham gia biểu diễn trực tiếp âm nhạc của dàn nhạc giao hưởng và dàn hợp xướng nữ HBSO dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng NSƯT Trần Vương Thạch (nguyên Giám đốc HBSO).

Câu chuyện của vở vũ kịch bắt đầu từ một bữa tiệc giáng sinh linh đình tại gia đình giàu có với rất nhiều khách mời và trò vui cho cả người lớn, trẻ nhỏ. Tiệc tan, khách mời ra về, Clara vẫn giữ nguyên tâm trạng phấn khích và háo hức của buổi lễ giáng sinh đi vào giấc ngủ và lạc vào một giấc mơ vô cùng kỳ ảo…

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...