Màn kết hợp giữa BTS và Coldplay đạt chứng nhận Bạch kim tại Mỹ

21:36 - 01/10/2022

Bản hit "My Universe" đã chính thức vượt mốc 1 triệu đơn vị tiêu thụ tại Mỹ.

Màn kết hợp giữa BTS và Coldplay đạt chứng nhận Bạch kim tại Mỹ

 

Cuối tuần qua, Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ (RIAA) đã chính thức công bố ca khúc My Univese - một sự kết hợp giữa BTS và Coldplay - đạt chứng nhận Bạch kim tại Mỹ. Đây là chứng nhận dành cho những ca khúc nổi tiếng tại Mỹ, vượt mốc 1 triệu đơn vị tiêu thụ trên thị trường này.

Tính tới thời điểm hiện tại, My Universe là ca khúc thứ 6 của BTS đạt chứng nhận Bạch kim tại Mỹ. Trước đó, 7 chàng trai xứ sở kimchi từng làm được điều này với các bản hit MIC Drop, Boy With Luv (kết hợp cùng Halsey), IDOL, bản hit toàn cầu Dynamite Butter.

Màn kết hợp giữa BTS và Coldplay đạt chứng nhận Bạch kim tại Mỹ

(Ảnh: BigHit Music)

My Universe đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của BTS với ban nhạc rock đến từ nước Anh Coldplay vào năm 2021. Ngay sau khi ra mắt, ca khúc đã nhận được sự chú ý và đón nhận của người hâm mộ trên toàn thế giới. Ca khúc cũng đạt ngôi vị đầu bảng trên BXH Billboard Hot 100 ở thời điểm phát hành. Ở thời điểm đó, My Universe là ca khúc thứ 6 của nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc từng đạt vị trí quán quân trên BXH danh tiếng này. Đối với Coldplay, My Universe là ca khúc thứ 2 của nhóm nhận được thành tích này. Trước đó, Coldplay lần đầu đạt No.1 cách đây 13 năm, với bản hit Viva La Vida vào năm 2008.

Nói về lần hợp tác với BTS, ca sĩ chính Chris Martin khiến khán giả bất ngờ khi thừa nhận rằng có lẽ Coldplay sẽ không còn bản hit nào vượt qua được My Universe nữa.

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...