Kế hoạch cứu trợ bóng đá châu âu của UEFA

07:54 - 15/09/2021

Kế hoạch của UEFA nhằm hướng tới việc các đội bóng có thể trở lại hoạt động bình thường như trước thời điểm dịch bệnh hoành hành.

Kế hoạch cứu trợ bóng đá châu âu của UEFA

 

UEFA là tổ chức quản lý và điều hành các hoạt động bóng đá trên toàn châu Âu. Bản thân các lãnh đạo tổ chức này cũng cảm thấy có trách nhiệm để hỗ trợ các đội bóng gặp khó khăn tài chính do sự tác động của dịch COVID-19. Theo báo chí Anh và Tây Ban Nha, UEFA đã lên 1 kế hoạch gồm 3 bước nhằm hỗ trợ các CLB gặp vấn đề về tài chính.

Kế hoạch cứu trợ bóng đá châu âu của UEFA

UEFA sẵn sàng trợ giúp các CLB trong thời điểm khó khăn bởi dịch bệnh

Theo đó, các CLB có thể tiếp cận với các khoản vay có lãi suất thấp từ UEFA để giải quyết nợ phải trả. Khoản vay sẽ được thanh toán dần trong 5-7 năm, tùy khả năng tài chính của từng CLB. Tổng trị giá gói cứu trợ mà UEFA dự định đưa ra để giúp đỡ các CLB có thể lên tới 6 tỷ bảng Anh. Hầu hết các CLB đã không làm ăn có lãi suốt 18 tháng qua, do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Họ không có được nguồn thu như mong muốn bởi khán giả không được vào sân, kéo theo các hoạt động thương mại khác bị đình trệ.

UEFA cũng đang nghiên cứu luật giới hạn tổng tiền lương để ngăn chặn những CLB chi quá nhiều tiền để đãi ngộ các ngôi sao, qua đó tạo ra lợi thế không công bằng so với các đội bóng khác. Luật giới hạn tổng tiền lương này đã được áp dụng tại các giải thể thao của Mỹ, và khiến các đội bóng phải cân đối ngân sách, qua đó cũng tạo ra sự cân bằng hơn về mặt lực lượng.

 

 

 

 

 

 


 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Dương thế bao la sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...