CĐV vây kín sân bay Paris vì Messi

07:55 - 15/09/2021

Rất đông người hâm mộ đã đổ ra sân bay do có tin đồn siêu sao người Argentina sẽ đáp chuyến bay tới Pháp ngay sau buổi họp báo chia tay Barcelona.

CĐV vây kín sân bay Paris vì Messi

 

 

Hàng trăm CĐV Paris Saint-Germain đã tập trung ở sân bay Le Bourget (Paris) để chờ sự xuất hiện của Lionel Messi cho dù họ không biết Messi bay chuyến bay nào và hạ cánh lúc mấy giờ.

CĐV vây kín sân bay Paris vì Messi
 

Mỗi chiếc máy bay hạ cánh tại đây đều khiến các CĐV đứng ngồi không yên. Họ trèo tường, thậm chí cõng nhau lên để quan sát xem Messi có ở trên chuyến bay đó không.

CĐV vây kín sân bay Paris vì Messi
 

Khung cảnh hỗn loạn ở sân bay khiến lực lượng an ninh phải vào cuộc. Một cảnh sát trấn an đám đông người hâm mộ bằng tuyên bố "Messi sẽ đến Paris vào thứ hai, không phải chủ nhật".

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Messi chưa có ý định đến Paris. Anh cùng các luật sư vẫn đang nghiên cứu kỹ lưỡng bản hợp đồng nhận được từ PSG. Tuy nhiên, chuyên gia người Italia khẳng định việc "El Pulga" đầu quân cho đội chủ sân Parc des Princes "chỉ còn là vấn đề thời gian".

 

 

 

 

 

 


 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Dương thế bao la sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...