Không có giấy xét nghiệm COVID, tài xế cố tình 'thông chốt' kiểm soát

10:47 - 28/09/2021

Cơ quan chức năng tiến hành tạm giữ lái xe đầu kéo container không có giấy xét nghiệm COVID-19 thông chốt kiểm soát đâm vào Trung uý CSGT Hà Nội.

Không có giấy xét nghiệm COVID, tài xế cố tình

 

Công an huyện Phú Xuyên, Hà Nội cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý đối với tài xế điều khiển xe container không có xét nghiệm COVID-19, nhưng cố tình phóng xe "thông chốt" .

Cụ thể, khoảng 13h50 ngày 24/9, tổ công tác làm nhiệm vụ kiểm soát chiều Quốc lộ 1A đi cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, hướng đi Hà Nam, phát hiện 1 xe ô tô đầu kéo đang di chuyển đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra theo quy định.

Lái xe xuất trình giấy phép mang tên Vũ Đình H (SN 1984; trú tại xã Kim Xuyên, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương), nhưng không có giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19 theo quy định.

Tổ công tác yêu cầu tài xế lùi xe để quay đầu về Bệnh viện đa khoa Phú Xuyên làm xét nghiệm, nhưng lái xe không chấp hành hiệu lệnh mà điều khiển xe lao thẳng qua rào chắn, đâm vào đồng chí Cảnh sát giao thông Nguyễn Thanh Tùng. Đồng chí Tùng kịp lùi lại theo đà xe tiến lên nên may mắn không bị thương tích. Ngay sau đó, Tổ công tác đã phối hợp các lực lượng dừng được chiếc xe này.

Tổ công tác đã bàn giao người và phương tiện cho Công an xã Phú Yên, huyện Phú Xuyên để xử lý theo quy định của pháp luật.

 

 

 

 


 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Dương thế bao la sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...