Điều tra vụ 1 nữ sinh bị đánh tập thể tại Khánh Hòa

15:42 - 19/05/2022

Chính quyền địa phương, Công an, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa đang vào cuộc để giải quyết vụ việc 1 học sinh Trường Trung học Cơ sở Chi Lăng, xã Đại Lãnh, huyện Vạn Ninh bị bạn cùng trường đánh đập dã man rồi đăng clip lên mạng xã hội.

Thông tin ban đầu, sáng ngày 13/5, 1 nhóm gồm 3 học sinh nữ đánh 1 học sinh nữ học lớp 7 cùng Trường Trung học Cơ sở Chi Lăng. Sự việc xảy ra tại khu vực chợ mới, khu tái định cư tại thôn Tây Bắc 2, xã Đại Lãnh. Một học sinh trong nhóm đánh bạn đã quay lại clip và phát tán trên mạng xã hội.

Học sinh bị đánh là N.T.B.N. Em N. đã bị bạn cùng trường dọa nạt, đánh trong thời gian dài nhưng đã giấu gia đình, đến khi nhóm nữ sinh tung clip lên mạng xã hội thì gia đình mới biết. Gia đình đã đưa em đến cơ sở y tế ở thành phố Nha Trang để kiểm tra, kết quả bị chấn thương phần mềm, hiện tâm lý vẫn còn hoảng sợ, lo lắng. Gia đình học sinh bị đánh đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng. Công an huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa đã xuống làm việc với nhà trường, phụ huynh và nhóm học sinh đánh bạn.

Ông Trần Duy Khoang, Phó Chủ tịch phụ trách UBND xã Đại Lãnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa cho biết, 2 trong số 3 nữ sinh đánh bạn là con, cháu 1 cán bộ chủ chốt của xã nhưng địa phương không bao che. UBND xã đã cử cán bộ đến nhà thăm hỏi, động viên nữ sinh bị bạn đánh.

Theo ông Trần Duy Khoang, quan điểm của xã là không bao che, dù có người dân bình luận trên mạng xã hội rằng sự việc không được giải quyết đến nơi đến chốn. Vì đây là vụ việc lớn nên cần giải quyết theo quy định; phía nữ sinh đánh bạn cần có thiện chí với bên bị hại và yêu cầu gia đình, cha mẹ phải có trách nhiệm./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Nữ Pháp Y

Lời xám hối muộn màng 2

Vợ quan

Yêu em lúc ngây thơ - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

NỘI DUNG ĐẶC SẮC TRÊN KÊNH SCTV
THÁNG 6.2022

 

Thanh-toan-hoa-don-voi-momo-lan-dau

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...