Tỉnh ủy Bình Dương mong muốn khắc phục hậu quả, không làm thất thoát tài sản

20:26 - 17/08/2022

Sáng 17.8, phiên tòa xét xử đại án Bình Dương tiếp tục thẩm vấn những người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan, trong đó đại diện Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy Bình Dương đã trả lời thẩm vấn của HĐXX.

Cụ thể, HĐXX hỏi đại diện Tỉnh ủy Bình Dương cũng như đại diện Văn phòng Tỉnh ủy Bình Dương có quan điểm như thế nào đối với 2 khu đất 145 ha và 43 ha hiện nay?.

Ông Phạm Văn Hiền, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Bình Dương trình bày sau khi phát hiện các sai phạm liên quan đến 2 khu đất nêu trên, Tỉnh ủy Bình Dương đã có rất nhiều văn bản xin được khắc phục hậu quả. Đồng thời, các doanh nghiệp liên quan cũng đã họp thống nhất xin trả lại các phần vốn góp, trả lại giá trị tài sản của Nhà nước.

Tỉnh ủy Bình Dương mong muốn khắc phục hậu quả, không làm thất thoát tài sản

Đại diện Văn phòng Tỉnh ủy Bình Dương trả lời HĐXX tại phiên tòa sơ thẩm

Ông Hiền nhấn mạnh, trong năm 2021 mặc dù Bình Dương đang phải căng mình chống đại dịch Covid-19 nhưng Thường trực Tỉnh ủy vẫn tổ chức 2 cuộc họp để trình các cơ quan cấp trên xin được khắc phục hậu quả đối với hai khu đất nói trên.

Đối với khu đất 43 ha, ông Hiền cho biết các bên liên quan cũng đã họp và thống nhất xin trả lại tiền chênh lệch cho nhà nước để đảm bảo không để tài sản bị thất thoát, nhưng vẫn phải đảm bảo các quy định của pháp luật.

Trong trường hợp phải đấu giá lại, ông Hiền cho biết quan điểm của Bình Dương là đảm bảo quyền và nghĩa vụ của các bên liên quan, đúng quy định của pháp luật.

“Bình Dương cố gắng đeo đuổi để khắc phục hậu quả, nhưng phải chờ phán quyết của tòa. Hành vi vi phạm của ai gây ra pháp luật sẽ phán xử. Còn chúng tôi (Tỉnh ủy Bình Dương - PV) đang tiếp tục cố gắng về sự phát triển của Bình Dương”, ông Hiền trình bày.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

https://nhipsonghomnay.vn/van-hoa-giai-tri/truyen-hinh-dien-anh/khu-vuon-bi-mat-va-hanh-trinh-kham-pha-the-gioi-tre-tho-that-dang-yeu.html

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...