Đồng Nai: Lừa qua Campuchia làm nhân viên karaoke lương 50 triệu/tháng, đến nơi ép bán dâm

23:33 - 28/09/2022

Nghe theo lời rủ rê 'việc nhẹ lương cao' qua Campuchia làm nhân viênquán karaoke với mức lương từ 25 -  50 triệu đồng/tháng, các cô gái đồng ý, nhưng khi qua đến nơi thì bị ép phải đi bán dâm.

Sáng 27.9, TAND tỉnh Đồng Nai mở phiên tòa sơ thẩm xét xử nhóm bị cáo dụ dỗ, lừa bán nhiều cô gái Việt Nam sang Campuchia làm gái bán dâm.

Đồng Nai: Lừa qua Campuchia làm nhân viên karaoke lương 50 triệu/tháng, đến nơi ép bán dâm
Không đồng ý làm gái bán dâm, những cô gái này phải gọi về gia đình bỏ ra 120 triệu đồng/ người để chuộc về

Theo cáo trạng, đầu tháng 12.2021, Nguyễn Ngọc Tuyền (28 tuổi, ngụ Thái Bình) và Nguyễn Tiến Dũng (24 tuổi, ngụ Hà Tĩnh) nhận lời của một người phụ nữ Việt Nam (sống tại Campuchia) nhờ đi tìm các cô gái Việt Nam để đưa sang Campuchia làm nhân viên quán karaoke và bán dâm.

Cứ đưa mỗi cô gái sang Campuchia thì Tuyền và Dũng được trả công 20 triệu đồng/người. Sau khi nhận lời, Dũng rủ thêm Lộc Thị Luân (ngụ Hà Tĩnh, hàng xóm với Dũng) cùng tham gia.

Sau đó, Luân rủ được 6 cô gái (có 1 người ngụ Đồng Nai) và 1 nam thanh niên (người này được hứa cho làm nhân viên tư vấn game đánh bạc online). Luân được Dũng trả trước 20 triệu đồng.

Tối 18.12.2021, 3 cô gái cùng nam thanh niên được Dũng, Luân sắp xếp đưa sang Campuchia trước. Tuyền nhận tiền từ đối tượng ở Campuchia rồi chia lại cho Dũng. Trong vụ này Dũng được Tuyền chia 132 triệu đồng tiền công.

Tại Campuchia, khi bị ép bán dâm thì 3 cô gái không đồng ý, muốn về quê phải gọi cho gia đình gửi tiền chuộc. Gia đình 3 cô gái trên đã chuyển 120 triệu đồng/người để chuộc người về vào cuối tháng 12.2021. Riêng nam thanh niên cũng phải bỏ ra 63 triệu đồng mới được thả về Việt Nam.

Đối với nhóm còn lại, do được các cô gái trên thông báo qua đây sẽ bị ép bán dâm nên đã kịp thời bỏ trốn.

Đồng Nai: Lừa qua Campuchia làm nhân viên karaoke lương 50 triệu/tháng, đến nơi ép bán dâm
4 bị cáo tại phiên tòa sơ thẩm

Sau về Việt Nam, nạn nhân ngụ Đồng Nai đã đến trình báo công an. Công an Đồng Nai sau đó đã lập chuyên án đấu tranh. Đến tháng 4.2022, lực lượng Công an Đồng Nai đã bắt khẩn cấp Dũng và Luân để điều tra về hành vi 'mua bán người'; Nguyễn Đông Khoa (53 tuổi, ngụ TP.HCM) bị bắt về hành vi "Tổ chức, môi giới cho người khác xuất cảnh trái phép". Khoa làm nghề tài xế, được thuê chở các cô gái trên từ TP.HCM đến giáp biên giới, tại đây đi đường tiểu ngạch sang Campuchia. Riêng Tuyền đến 28.1 vừa từ Campuchia về Việt Nam ăn tết cũng bị bắt giữ.

Sau một buổi xét xử, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Ngọc Tuyền và Nguyễn Tiến Dũng, mỗi bị cáo 12 năm tù; Lộc Thị Luân 7 năm tù cùng về tội "mua bán người"; Nguyễn Đông Khoa 6 năm tù về tội "Tổ chức, môi giới cho người khác xuất cảnh trái phép".

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...