“Bạn ở đâu hãy ở yên đó, việc còn lại đã có chúng tôi lo”

12:54 - 14/09/2021

Đó là lời kêu gọi của Đoàn Thanh niên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, với mong muốn sinh viên của trường không ra ngoài khi không cần thiết và không phải lo lắng về vấn đề nhu yếu phẩm.

Ngay từ khi đợt dịch lần thứ 4 bùng phát tại Hà Nội, nhận được thông tin nhiều sinh viên nhà trường trên địa bàn thành phố Hà Nội gặp khó khăn, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ đã gấp rút chuẩn bị nhu yếu phẩm để tặng cho các sinh viên.

Với lời kêu gọi của Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên nhà trường “Bạn ở đâu, hãy ở yên đó, việc còn lại đã có chúng tôi lo”, đông đảo các nhà hảo tâm, cựu sinh viên trường,... đã cùng chung tay ủng hộ, quyên góp. Tổng số quà được trao đến nay đã lên tới gần 1.700 suất gồm thực phẩm thiết yếu: Gạo, nước mắm, gia vị, trứng gà, rau xanh…

Đặc biệt, chương trình có sự hưởng ứng nhiệt tình của các cựu sinh viên khóa I nhà trường tại huyện ngoại thành Hà Nội. Họ đã chở hàng tấn rau, củ, quả để giúp đỡ sinh viên. Số rau xanh này được chia vào các suất hỗ trợ kịp thời những người đang mắc kẹt tại Hà Nội.

“Bạn ở đâu hãy ở yên đó, việc còn lại đã có chúng tôi lo”
Đoàn thanh niên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ đang chuẩn bị những suất quà tặng cho sinh viên của trường

Bên cạnh việc hỗ trợ nhu yếu phẩm cho sinh viên, các đoàn viên, thanh niên nhà trường còn rất tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện. Đặc biệt trong đợt tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 "thần tốc" và lấy mẫu xét nghiệm lần này, hàng trăm cán bộ, giảng viên và sinh viên khối Sức khoẻ, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã tham gia. Họ cùng với đội ngũ y, bác sĩ phụ trách các khâu lấy mẫu xét nghiệp, nhập dữ liệu phục vụ công tác tiêm chủng tại quận Hai Bà Trưng (Hà Nội).

“Bạn ở đâu hãy ở yên đó, việc còn lại đã có chúng tôi lo”
Sinh viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ hỗ trợ nhập dữ liệu tiêm chủng tại quận Hai Bà Trưng
 

 

 

 


 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Dương thế bao la sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...