Benny thực hiện chương trình Xe đạp đến trường, hỗ trợ trẻ em mồ côi do Covid-19

14:49 - 13/01/2022

Benny vừa trao tặng 30 chiếc xe đạp và hỗ trợ sinh hoạt cho 30 em nhỏ trên địa bàn huyện Nhà Bè (TP.HCM) chịu cảnh mồ côi do dịch Covid-19.

Benny vừa trao tặng 30 chiếc xe đạp và hỗ trợ sinh hoạt cho 30 em nhỏ trên địa bàn huyện Nhà Bè (TP.HCM) chịu cảnh mồ côi do dịch Covid-19.

Benny thực hiện chương trình Xe đạp đến trường, hỗ trợ trẻ em mồ côi do Covid-19

Benny nỗ lực giúp các em nhỏ mồ côi vượt qua giai đoạn khó khăn, tiếp tục đến trường

Trên thực tế, đợt dịch Covid-19 không chỉ gây thiệt hại về mặt kinh tế, sức khỏe, mà còn ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống sinh hoạt của người dân, đặc biệt là trẻ em. Trong đó, nhiều em nhỏ còn trong độ tuổi đi học phải chịu cảnh mất đi người thân. Do đó, Benny quyết định phối hợp cùng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM thực hiện chương trình Xe đạp đến trường, hỗ trợ trẻ em mồ côi do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Cụ thể, đơn vị này sẽ trao tặng 30 chiếc xe đạp, đồng thời hỗ trợ sinh hoạt cho 30 em nhỏ trên địa bàn huyện Nhà Bè, với tổng giá trị tài trợ gần 300 triệu đồng. Đây là hoạt động nhằm san sẻ những nỗi đau mà các em đang phải gánh chịu, đồng thời tiếp sức để các bé vững bước đến trường, tiếp tục vun đắp những giấc mơ cống hiến cho xã hội về sau.

Trước đó, Benny đã thực hiện các hoạt động vì cộng đồng như: trao tặng 3 máy lọc không khí cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện Đa khoa Vinmec (Hà Nội) và Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM). Ngoài ra, đơn vị này cũng hỗ trợ kinh phí mua thực phẩm cho các bác sĩ, nhân viên y tế từ các tỉnh thành đến hỗ trợ TP.HCM, đồng thời trao tặng các sản phẩm gia dụng cho các bác sĩ và nhân viên y tế tại các bệnh viện dã chiến.

 

 

 


 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

https://nhipsonghomnay.vn/van-hoa-giai-tri/truyen-hinh-dien-anh/khu-vuon-bi-mat-va-hanh-trinh-kham-pha-the-gioi-tre-tho-that-dang-yeu.html

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...