Lại xuất hiện clip khách chốt mua đất “nhanh như chớp” tại Bình Phước

22:04 - 26/09/2022

Trên mạng xã hội Facebook lại tiếp tục xôn xao 1 đoạn clip ghi lại hình ảnh nhiều “nhà đầu tư” đến xem đất nền và chốt mua đất “nhanh như chớp” tại Bình Phước.

Ngày 24.9, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một clip tổ chức bán đất nền với sự tham gia của khoảng hơn 30 người được cho là xảy ra trên địa bàn H.Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Trong đó thể hiện khách hàng chốt mua đất nền “nhanh như chớp”.

Clip dài 47 giây, quay lại cảnh khoảng hơn 30 người tập trung trên 2 tuyến đường đất và rải đá, một bên trồng điều, một bên trồng cao su cùng hàng chục xe ô tô du lịch đậu kín 2 bên đường. Bên phía lô cao su đã được cắm sẵn các trụ bê tông sơn đỏ kiểu như phân lô, bán nền.

Lại xuất hiện clip khách chốt mua đất “nhanh như chớp” tại Bình Phước

Người và xe ô tô kín cả 1 con đường đất

Xung quanh có nhiều nhân viên môi giới cầm bản đồ khu đất chạy đi chạy lại, một số người liên tục báo thông tin các lô đất đã chốt mua "10 bên Lucky cọc nha, 11 bên em cọc rồi nha. Ok... hết rồi".

Clip được đăng tải trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng về tính pháp lý của các lô đất nền tại đây cũng như sự thật liệu có được nhà đầu tư chốt “nhanh như chớp” như vậy không.

Lại xuất hiện clip khách chốt mua đất “nhanh như chớp” tại Bình Phước

Các lô đất được chốt nhanh chóng

Trong vai người mua đất, PV Thanh Niên đã liên hệ với Công ty địa ốc L.L qua số điện thoại của công ty này thì được một người đàn ông báo hiện khu vực này các nền đất đã được bán hết. Khu đất thuộc ấp Đồng Chắc, xã Tân Hòa, H.Đồng Phú. Người này cũng khẳng định khu đất trên có pháp lý rõ ràng.

Lại xuất hiện clip khách chốt mua đất “nhanh như chớp” tại Bình Phước

Nhân viên tư vấn chạy qua chạy lại để tư vấn cho khách

Liên quan đến clip gây xôn xao trên mạng xã hội này, trao đổi với PV Thanh Niên, Chủ tịch UBND H.Đồng Phú Nguyễn Anh Tuấn xác nhận sự việc xảy ra tại một khu đất thuộc địa bàn ấp Đồng Chắc, xã Tân Hòa, H.Đồng Phú.

Theo ông Tuấn, sự việc xảy ra vào sáng hôm qua (thứ 6) trong khoảng thời gian ngắn. Khi địa phương biết sự việc và vào kiểm tra thì những người tại đây đã giải tán hết.

Cũng theo ông Tuấn, hiện UBND H.Đồng Phú cũng đã có chỉ đạo UBND xã Tân Hòa xác minh, làm rõ vụ việc và có báo cáo về UBND huyện.

Sự việc khách chốt mua đất “nhanh như chớp” cũng khiến nhiều người nhớ lại clip vụ việc “Bình Phước: Xôn xao clip công ty bất động sản chốt cọc đất 'vui như hội'”, Báo Thanh Niên đã phản ánh vào tháng 2.2022.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc aff cup 2022

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thanh toán hóa đơn SCTV

 

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...