Đặc biệt chú ý bổ sung vi chất dinh dưỡng cho trẻ dưới 2 tuổi

08:01 - 15/09/2021

Với khối lượng 2g mỗi gói, sản phẩm đi kèm với mức giá phải chăng nhằm tạo điều kiện cho các em nhỏ được tiếp cận dễ dàng và thường xuyên hơn.

 

Bên cạnh yếu tố di truyền và thể thao, dinh dưỡng chính là chiếc chìa khóa quan trọng trong sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ. Vì vậy, cha mẹ không được lơ là việc bổ sung nguồn vi chất dinh dưỡng cần thiết trong khoảng thời gian vàng này.

Dù ở độ tuổi nào trẻ cũng cần “nạp” đầy đủ dưỡng chất nhưng giai đoạn vàng – 1.000 ngày đầu đời này chính là nền tảng cho trẻ phát triển toàn diện về cả tư duy và nhận thức.

Thấu hiểu được được tình trạng này, Công ty Ajinomoto đã nghiên cứu và cho ra đời Bột gia vị bổ sung vi chất “Măm Măm” dành cho trẻ em từ 6 – 24 tháng tuổi. Với khối lượng 2g mỗi gói, sản phẩm đi kèm với mức giá phải chăng nhằm tạo điều kiện cho các em nhỏ được tiếp cận dễ dàng và thường xuyên hơn.

Với khả năng cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cũng như tăng độ ngon cho món ăn, Bột gia vị bổ sung vi chất “Măm Măm” sẽ là ‘bí kiếp’ không thể thiếu của các mẹ trong việc nuôi bé ăn dặm.

Không cần cách làm cầu kỳ phức tạp, các bố mẹ có thể trực tiếp cho sản phẩm hòa vào thức ăn đã nấu chín ở dạng lỏng hay sệt (cháo, súp, canh…) ở nhiệt độ vừa ăn.

Được biết Bột gia vị bổ sung vi chất “Măm Măm” là một sản phẩm phi lợi nhuận trong khuôn khổ chương trình phối hợp “Cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam” giữa Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Công ty Ajinomoto Việt Nam. Sản phẩm hiện được phân phối và bán trực tiếp thông qua Hội Liên hiệp Phụ nữ tại các địa phương.

Ngoài ra, khách hàng khắp cả nước cũng có thể mua sản phẩm một cách tiện lợi  thông qua gian hàng chính hãng trực tuyến của Ajinomoto tại Shopee (https://bit.ly/mammamshopees) và Lazada (https://bit.ly/mammamlazada)./.

 

 

 


 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Dương thế bao la sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...