Du khách đến Đồng Tháp tăng mạnh trong 2 ngày 30.4 và 1.5

14:14 - 02/05/2021

Trong 2 ngày nghỉ lễ 30.4 và 1.5, các điểm du lịch tại Đồng Tháp đã đón lượng khách tăng hơn chục lần so với ngày thường. Tất cả du khách đều phải đeo khẩu trang phòng dịch Covid-19.

Du khách đến Đồng Tháp tăng mạnh trong 2 ngày 30.4 và 1.5

 

Do dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nên kỳ nghỉ lễ 30.4 và 1.5 năm nay hầu hết người dân các tỉnh miền Tây đều chọn những địa điểm du lịch gần nhà hoặc hạn chế di chuyển xa. Nhiều điểm du lịch Đồng Tháp đã thu hút du khách đến tham quan, nhất là làng hoa Sa Đéc, khu du lịch Văn hóa Phương Nam (H.Lấp Vò), các bãi tắm sông, hồ bơi...
Anh Nguyễn Ngọc Hùng (chủ điểm du lịch Happyland Hùng Thy tại Làng hoa Sa Đéc) cho biết, trong 2 ngày lễ 30.4 và 1.5, khu du lịch tiếp hơn 1.000 du khách đến tham quan, tăng hơn 10 lần so với ngày thường. 100% du khách vào tham quan đều phải đeo khẩu trang, đồng thời khi vào cổng nhân viên khu du lịch đề nghị du khách rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn.
Ông Lê Ngọc Vũ (Phó giám đốc khu du lịch Văn hóa Phương Nam, H.Lấp Vò, Đồng Tháp) cho hay, kỳ nghỉ lễ 30.4 này du khách đến khu du lịch Văn hóa Phương Nam khá đông. Chỉ trong ngày 1.5 khu du lịch đã đón hơn 2.000 khách, tăng khoảng 15 lần so với ngày thường. Để phòng dịch Covid-19, khách đến tham quan tại khu du lịch sẽ được đo thân nhiệt, sát khuẩn, khai báo y tế tại phòng vé, đeo khẩu trang và giữ khoảng cách.
Thời tiết nắng nóng, các hồ bơi, bãi tắm được nhiều người lựa chọn trong dịp lễ này. Trong đó, cồn Long Khánh A, H.Hồng Ngự có bãi cát dài hàng trăm mét nằm dọc sông Tiền với dòng nước trong xanh được nhiều người ví như “Vũng Tàu” thu nhỏ của miền Tây được rất nhiều khách đến tắm và giải trí. Chỉ trong 2 ngày 30.4 - 1.5, bãi tắm đón hơn 1.500 khách. Còn tại TP.Cao Lãnh có rất đông người đưa con em đến tắm giải nhiệt tại các hồ bơi tư nhân.

 

Nguồn: thanhnien.vn

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Anh yêu mẹ đơn thân

Phim Vạch tội

Nghịch thiên kỳ án - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 4

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...