Đồng Nai ghi nhận thêm 231 ca dương tính

14:16 - 26/07/2021

Sáng 26/7, Đồng Nai ghi nhận thêm 231 ca dương tính mới, trong đó có 46 ca sàng lọc, 185 ca trong khu cách ly, phong tỏa.

Đồng Nai ghi nhận thêm 231 ca dương tính

 

Cụ thể: TP. Biên Hòa 146 ca (thuộc các phường nguy cơ cao lấy mẫu tầm soát như Long Bình 27 ca, Hóa An 19 ca, Tân Hạnh 16 ca, Hố Nai 14 ca,….); huyện Nhơn Trạch 54 ca (tại các xã Long Tân 11 ca, Phú Đông 10 ca, Long Thọ 8 ca, Phú Thạnh 5 ca…); TP. Long Khánh 9 ca (P.Xuân An , Xuân Bình…); huyện Trảng Bom 8 ca, còn lại ở các huyện Thống Nhất, Long Thành, Xuân Lộc, Định Quán.

Tổng số ca dương tính mới trong đợt dịch thứ 4 tại Đồng Nai là 2.675 ca, trong đó: TP. Biên Hòa nhiều nhất với 1.440 ca, huyện Vĩnh Cửu 314 ca, huyện Nhơn Trạch 286 ca, huyện Thống Nhất 177 ca.

Trong ngày, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đồng Nai cùng các Trung tâm Y tế huyện, thành phố tiếp tục triển khai lấy mẫu xét nghiệm diện rộng tại các xã phường phong tỏa ở TP. Biên Hòa, huyện Trảng Bom và Vĩnh Cửu.

Theo nhận định của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đồng Nai, tiếp tục ghi nhận nhiều ca mới liên quan đến các ổ dịch tại các xã, phường đã phong tỏa, trong một số doanh nghiệp, phát hiện thêm ở công ty Marigot Biên Hòa 11 ca, Công ty Cổ phần Cảng Đồng nai 1 ca.

Các ca dương tính mới phát hiện thông qua sàng lọc test nhanh còn cao, rải rác ở nhiều địa phương trong tỉnh. Bên cạnh đó, số ca bệnh diễn biến nặng tăng, nguy cơ số tử vong tăng. Đến nay đã có 8 bệnh nhân tử vong.

Trong thời gian tới, các huyện, thành phố tiếp tục tăng cường tầm soát trong các doanh nghiệp và các khu nhà trọ, phát hiện và xử lý sớm các ổ dịch mới, nhất là trong các doanh nghiệp.

 

 

 


 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Dương thế bao la sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...