Học bổng tiến sĩ lĩnh vực nông nghiệp từ Chính phủ New Zealand

14:50 - 08/08/2022

Ngày 7.8, theo thông báo từ Cơ quan Giáo dục New Zealand tại Việt Nam, Bộ các ngành công nghiệp cơ bản của nước này tài trợ 2 chương trình học bổng tiến sĩ và nghiên cứu trong lĩnh vực nông nghiệp cho ứng viên Việt Nam.

Học bổng tiến sĩ lĩnh vực nông nghiệp từ Chính phủ New Zealand

Chương trình học bổng của Chính phủ New Zealand

Theo đó, Bộ các ngành công nghiệp cơ bản (New Zealand Ministry of Primary Industries- MPI) của nước này tài trợ 2 chương trình học bổng tiến sĩ và nghiên cứu trong lĩnh vực nông nghiệp cho ứng viên Việt Nam với mục tiêu xây dựng năng lực khoa học toàn cầu nhằm giảm phát thải khí nhà kính trong nông nghiệp. Hai học bổng này gồm The New Zealand- Global Research Alliance Doctoral Scholarship (NZ-GRADS) và The Climate, Food and Farming, Global Research Alliance Development Scholarships (CLIFF-GRADS).

Thông báo từ Cơ quan Giáo dục New Zealand cho hay hướng đến mục tiêu bồi dưỡng năng lực cho các nước đang phát triển để hỗ trợ giảm phát thải khí nhà kính trong nông nghiệp trên toàn cầu và tăng cường an ninh lương thực, chương trình NZ-GRADS cung cấp 4 suất học bổng tiến sĩ toàn phần ngành nông nghiệp công nghệ cao tương ứng với 4 đề tài nghiên cứu. Cụ thể bao gồm: Đề tài “Assessing soil carbon changes associated with land management and land use change” tại Đại học Waikato; Đề tài “Long-term soil phosphorus fertilizer implications for soil nitrogen cycling and greenhouse gas emission” tại Đại học Lincoln; Đề tài “Plant and plant/microbiome traits impacting N2O emissions from soil” tại Đại học Massey; Đề tài “Climate Neutral Farms (ClieNFarms)” tại Đại học Massey. Các đề tài này sẽ được nghiên cứu chuyên sâu tại 3 trường đại học có thế mạnh trong đào tạo lĩnh vực nông nghiệp ở New Zealand, đồng thời nằm trong top 3% trường đại học hàng đầu thế giới.

Đối với học bổng CLIFF-GRADS, chương trình sẽ tài trợ nghiên cứu thời gian ngắn hạn tại một cơ sở nghiên cứu trong tối đa 6 tháng với số tiền trợ cấp lên đến 12.000 USD cho nghiên cứu sinh từ các nước đang phát triển thực hiện đào tạo và nghiên cứu khoa học về các chủ đề liên quan đến đo lường, mô hình hóa và giảm nhẹ phát thải khí nhà kính trong nông nghiệp. Chương trình tạo điều kiện cho các nhà khoa học mới đến từ các nước đang phát triển thực hiện các nghiên cứu ứng dụng trong nông nghiệp về lượng hóa và giảm thiểu phát thải khí nhà kính.

Ứng viên tham khảo thông tin thêm về 2 chương trình học bổng tại https://globalresearchalliance.org/library/nz-grads/ và https://globalresearchalliance.org/n/cliff-grads-r5-open

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Lời xám hối muộn màng 2

Hộ Vệ Thầm Lặng

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...