Quảng Nam: TP.Tam Kỳ ghi nhận thêm nhiều ca dương tính Covid-19 liên quan karaoke, quán nhậu

14:18 - 25/11/2021

TP.Tam Kỳ (Quảng Nam) vừa ghi nhận thêm 16 ca dương tính Covid-19, trong đó có 9 ca trong cộng đồng, tất cả đều liên quan đến ổ dịch tại các quán karaoke, quán nhậu...

TP.Tam Kỳ (Quảng Nam) vừa ghi nhận thêm 16 ca dương tính Covid-19, trong đó có 9 ca trong cộng đồng, tất cả đều liên quan đến ổ dịch tại các quán karaoke, quán nhậu...

Chiều 24.11, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP.Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết tình hình dịch bệnh trên địa bàn thành phố đang diễn biến khá phức tạp. Trong ngày hôm nay (24.11), thành phố đã ghi nhận thêm 16 ca dương tính Covid-19, trong đó có 9 ca trong cộng đồng, đều liên quan đến karaoke.

Quảng Nam: TP.Tam Kỳ ghi nhận thêm nhiều ca dương tính Covid-19 liên quan karaoke, quán nhậu

Ngành y tế lấy mẫu xét nghiệm cho người dân Tam Kỳ

Trong 16 ca dương tính, hầu hết đều liên quan đến các địa điểm xuất hiện F0 trước đó như karaoke Paradise, quán Phố Bia, chợ Thương mại và các quán ăn, quán nhậu khác trên đường Lý Thường Kiệt, Lê Lợi, Nguyễn Du... Hầu như các xã, phường của TP.Tam Kỳ đều đã ghi nhận F0.

Tính từ 19.11 đến sáng 24.11, thành phố ghi nhận 37 ca mắc Covid-19, trong đó 26 ca cộng đồng. Địa phương đang khẩn trương khoanh vùng, truy vết và lấy mẫu xét nghiệm diện rộng người dân các khu vực liên quan đến dịch tễ F0.

Trước tình hình phức tạp của dịch Covid-19 và nguy cơ quá tải tại các cơ sở điều trị, UBND tỉnh Quảng Nam cũng đã quyết định thành lập cơ sở thu dung, điều trị bệnh nhân Covid-19 thể nhẹ, không triệu chứng của TP.Tam Kỳ. Quy mô khu điều trị 70 giường bệnh do Trung tâm Y tế TP.Tam Kỳ phụ trách chuyên môn.

Từ 0 giờ ngày 24.11, TP.Tam Kỳ đã tạm dừng hoạt động quán bar, quán pub, karaoke, massage, spa, thẩm mỹ viện, internet, game, rạp chiếu phim, bida, phòng tập thể hình (gym), thể dục thẩm mỹ (aerobic), yoga và các trung tâm tin học, ngoại ngữ, lớp bồi dưỡng kiến thức, năng khiếu, hoạt động giảng dạy tại nhà... trong vòng 14 ngày, để phòng chống dịch.

Trước đó, sáng 23.11, ngành y tế TP.Tam Kỳ (Quảng Nam) ghi nhận 7 trường hợp dương tính Covid-19 đều là nữ nhân viên quán karaoke trên địa bàn, trong đó có 6 người ở chung phòng trọ tại đường Trần Nguyên Hãn, P.An Mỹ.

 

 

 


 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Phim Quyền Vương

Mối tình không lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...